--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hơn 5.800 tân sinh viên Kinh doanh và Công nghệ tựu trường

PV - 15:03 13/11/2020

Ngày 13/11, hơn 5.800 tân sinh viên đại học hệ chính quy khóa 25, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tựu trường.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS Vũ Văn Hoá, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cho biết: “Năm nay, nhà trường đón 5.800 tân sinh viên đại học hệ chính quy khóa 25 tựu trường. Đây là những sinh viên đã lựa chọn một trong 27 ngành học, thuộc 4 khối ngành: Kinh tế, Kinh doanh, Quản lý; Kỹ thuật - Công nghệ; Ngôn ngữ - Nghệ thuật và Sức khỏe.

                       
GS.TS Nguyễn Văn Hóa phát biểu tại buổi lễ
GS. TS Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng, chào tân sinh viên

Qua 24 năm, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã cho ra trường 88.000 cử nhân hệ chính quy, 3.500 thạc sĩ và 13 tiến sĩ. Với đội ngũ 1.117 cán bộ, giảng viên, luôn nỗ lực làm việc mang môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, học viên”.

GS. TS Vũ Văn Hoá nhắn nhủ các bạn sinh viên khóa 25 phải trung thực trong suốt quá trình học tập, làm việc, làm tròn trách nhiệm theo quy chế sinh viên; Không ngừng học hỏi vươn lên, tích lũy kiến thức để ra trường có thể hành nghề tốt; Trau dồi ngoại ngữ và am hiểu sâu công nghệ thông tin, vì đây là kỷ nguyên thế giới phẳng, thời đại công nghệ 4.0.

                       
Tân sinh viên tặng hoa tri ân thầy cô giáo trong nhà trường
Tân sinh viên tặng hoa tri ân thầy cô giáo trong nhà trường

Bên cạnh đó, thầy căn dặn các bạn sinh viên phải rèn luyện thể lực, vì có sức khỏe tốt mới học tập và công tác tốt; Rèn luyện các kỹ năng mềm, khả năng cảm thụ âm nhạc và mỹ thuật giúp nâng cao sức khỏe tâm hồn; Sống có trách nhiệm với cộng đồng và tích cực tham gia các công tác xã hội.

Vinh dự và tự hào khi trở thành sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, tân sinh viên K25 Trương Diệu Hoàng Anh bày tỏ: “Trong ngày khai giảng năm học mới này, chúng em rất hân hoan, tràn đầy háo hức. Tuy nhiên, khác hẳn với những lần khai giảng trước của cuộc đời học sinh, ngày hôm nay tràn đầy niềm tự hào khi chúng em được trở thành tân sinh viên.

Được trở thành sinh viên của trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội là ước mơ không chỉ của em mà còn của nhiều bạn trẻ khác.

             
Hơn 5.800 tân sinh viên Kinh doanh và Công nghệ tựu trường
                       
PGS.TS Hà Đức Trụ tặng hoa cảm ơn các đơn vị đồng hành nhận học bổng
PGS. TS Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tặng hoa cảm ơn các đơn vị trao học bổng cho tân sinh viên

Ấn tượng của em khi mới bước chân vào trường đó là nhận được sự quan tâm của thầy cô giáo và các anh chị trong tổ chức Đoàn - Hội Sinh viên, thanh niên tình nguyện. Nhờ có sự quan tâm sâu sắc đó đã giúp chúng em càng thêm vững niềm tin học tập và rèn luyên dưới mái trường mình đã chọn. Trong năm học mới, chúng em nguyện đem hết sức mình, không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được thành tích tốt nhất”.

Tại buổi lễ, các đơn vị doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường trao học bổng tặng tân sinh viên.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---