--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hơn 100 triệu thuê bao chuyển mạng giữ số sau cú 'bắt tay' bốn ông lớn

19:44 04/01/2019

Hiện Viettel, VinaPhone, MobiFone và Vietnamobile đã triển khai chuyển mạng giữ số và cuộc đua khuyến mãi giành khách hàng đã bắt đầu.

Từ 1/1/2019, hơn 100 triệu thuê bao di động gồm cả trả trước và trả sau có thể thực hiện chuyển mạng giữ số. Nắm bắt thời cơ này, nhiều nhà mạng tung chiêu khuyến mãi 'khủng' hút khách hàng.

Tính đến thời điểm này, hơn 100 triệu thuê bao của bốn nhà mạng là Viettel, VinaPhone, MobiFone và Vietnamobile đã có thể thực hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số. Dịch vụ này được kỳ vọng sẽ tạo ra động lực cạnh tranh, đem lại lợi ích cho người dùng viễn thông. Theo ông Nguyễn Phong Nhã, kinh nghiệm quốc tế cho thấy, nếu dịch vụ chuyển mạng giữ số được triển khai việc chăm sóc khách hàng cũng như giá dịch vụ và sự đa dạng của các gói dịch vụ tăng đáng kể. Tại châu Âu, sau khi triển khai chuyển mạng giữ số, tiêu dùng cho viễn thông của người dân giảm hơn 4%, giá cước dịch vụ có thể giảm đến 9%.

Nắm bắt thời cơ này, các nhà mạng đồng loạt tung ra nhiều chiêu khuyến mãi hút thuê bao chuyển mạng. Nhà mạng VinaPhone vừa ra mắt loạt gói cước với nhiều ưu đãi về lưu lượng 3G/4G và cước thoại với nhiều mức khác nhau tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, với gói HEY, khách hàng có 9GB tốc độ cao với cước phí chỉ từ 90.000đ đến 195.000đ mỗi tháng. VinaPhone cũng cung cấp các gói Thương Gia cho thuê bao trả trước, cung cấp các ưu đãi cao cấp, phù hợp với khách hàng sử dụng di động nhiều cho công việc, kinh doanh … Với gói Thương Gia, phút gọi nội, ngoại mạng, tin nhắn cũng như Data 3G/4G đều được tăng mạnh.

Khách hàng khi đăng ký chuyển mạng sang VinaPhone sẽ nhận e-voucher tương đương 50% gói cước mới đăng ký. Thuê bao VinaPhone cũng được miễn phí DATA khi xem MyTV Net.

VinaPhone cho biết, sau hơn 1 tháng triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số cho Thuê bao trả sau, VinaPhone đã tiếp nhận hàng nghìn thuê bao từ các nhà mạng khác. Nhà mạng này triển khai nhiều kênh hỗ trợ chuyển mạng như đến điểm giao dịch, cung cấp dịch vụ tại nhà.

Theo đại diện MobiFone, nhà mạng này triển khai rất nhiều ưu đãi cho khách hàng chuyển mạng đến khi mua máy Samsung Galaxy J4+. Nhóm khách hàng này có cơ hội hưởng 03 chương trình khuyến mại gồm chương trình Trợ giá máy miễn cọc. Khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi mua điện thoại Samsung Galaxy J4+ với giá chỉ 1.990.000đ khi đăng ký kèm gói cước 12SUBF199. Khách hàng không cần đặt cọc mà chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân và hộ khẩu khi đến mua máy. Chương trình Combo M12 giúp khách mua điện thoại Samsung J4+ kèm bộ hòa mạng trả trước và đăng ký gói cước M12 trong vòng 12 tháng sẽ nhận tới 2.400 phút thoại nội mạng và 12GB Data truy cập Internet trong vòng 1 năm. MobiFone cũng đang áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 25% tổng cước phát sinh dành cho thuê bao trả sau phát triển mới, thuê bao chuyển mạng giữ số sang mạng MobiFone hòa mạng trả sau.

Nhà mạng Viettel cũng tung nhiều chiêu khuyến mãi hút khách hàng cả trả trước và trả sau khi chuyển mạng đến, ví dụ như gói DK50K, khách hàng được 500 phút gọi nội mạng với 50 nghìn đồng, gói XL50, khách hàng được 5GB tốc độ cao với 50 nghìn đồng. Với thuê bao trả sau, khi chuyển sang Viettel có thể lựa chọn tới 15 gói cước ưu đãi khác nhau.

Theo ông Phạm Hồng Hải, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, dịch vụ chuyển mạng giữ số sẽ là động lực cho doanh nghiệp di động tăng cường năng lực cạnh tranh của mình bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng nhất là các khách hàng lâu năm đã gắn bó với mình. Nhờ đó, tăng lợi ích cho người dùng.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lằn ranh dám quyết, dám làm và sai phạm: Nhìn từ 'Thành phố đáng sống'
Phản biện- Nguyễn Thành - 11:12 11/08/2020
Lần đầu tiên trong lịch sử, cả Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015 - 2020 Bộ Chính trị kỷ luật; hàng loạt lãnh đạo, cán bộ bị kỷ luật, cựu quan chức phải hầu tòa… Và cũng lần đầu tiên trong lịch sử, kinh tế TP Đà Nẵng tăng trưởng -3,61%.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phòng trị nhược dương
  Khỏe- Lương y Nguyễn Văn Phúc - 11:50 11/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sinh lý yếu, không ham muốn về tình dục là chứng bệnh thường gặp ở tuổi 40 trở lên không chỉ biểu hiện ở phái nam mà có cả ở nữ. Việc phòng trị sinh lý yếu cần lựa chọn bài thuốc bổ dưỡng điều hòa cho các tạng thận và tùy theo từng thể trạng mà gia giảm các vị thuốc.
 • Cây cảnh phù hợp để bàn
  Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 11:26 11/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Những loại cây cảnh nào phù hợp để bàn làm việc?
 • Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ điều động, bổ nhiệm cán bộ
  Thời sự- PV - 10:59 11/08/2020
  Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng vừa ký ban hành các quyết định về công tác cán bộ.
 • Đà Nẵng: Xúc động thời khắc dỡ lệnh phong tỏa BV Chỉnh hình và phục hồi chức năng
  Khoa học- Quang Luật - 10:57 11/08/2020
  Không chỉ dỡ lệnh phong tỏa BV Chỉnh hình và phục hồi chức năng mà các barie chốt chặn trên các tuyến đường Quang Trung, Hải Phòng, Nguyễn Thị Minh Khai và góc tam giác Ông Ích Khiêm cũng được gỡ bỏ, nên người dân hết sức vui mừng.
 • Hiểu đúng về vô tinh bế tắc
  Khỏe- An Quý - 10:24 11/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Các trường hợp vô tinh bế tắc, cho đến nay, trên thế giới không có một phác đồ nào hướng dẫn về điều trị nội khoa. Nguyên tắc điều trị phẫu thuật trên nhóm vô tinh bế tắc giúp cho bệnh nhân có tinh trùng trở lại giúp có con tự nhiên hoặc hỗ trợ sinh sản bằng cách trích tinh trùng từ tinh hoàn hoặc mào tinh để thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO