--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hội nghị Trí thức KH&CN Việt Nam triển khai Nghị quyết XIII của Đảng: Tổ chức thành công, nhiều phản hồi tích cực

L.H (GHI) - 06:26 22/09/2021

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 20/9, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) vừa tổ chức cuộc họp tổng kết công tác tổ chức “Hội nghị Trí thức Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam triển khai Nghị quyết XIII của Đảng”. TSKH Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch VUSTA và ThS Nguyễn Quyết Chiến, Tổng Thư ký VUSTA chủ trì cuộc họp.

Phát biểu tại Hội nghị, TSKH Phan Xuân Dũng khẳng định, Hội nghị Trí thức KH&CN Việt Nam triển khai Nghị quyết XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp, Hội nghị nhận được nhiều phản hồi tích cực, tạo được ấn tượng tốt đẹp của các đại biểu tham dự Hội nghị cũng như cộng đồng trí thức khoa học công nghệ trong và ngoài nước.

Theo Chủ tịch VUSTA Phan Xuân Dũng, để có được sự thành công trên là do lãnh đạo LHHVN đã sớm chỉ đạo rất kịp thời, như thành lập các tiểu ban, các tổ giúp việc ngay từ tháng 4/2021, triển khai công việc hợp lý, hài hòa, phát huy mọi sức mạnh của từng cá nhân, các tổ giúp việc…

Tại cuộc họp, Chủ tịch VUSTA Phan Xuân Dũng đã đánh giá cao, biểu dương sự đóng góp tích cực của các thành viên trong các tiểu ban, tổ công tác phục vụ, mọi cá nhân trong cơ quan được trưng tập phục vụ quá trình tổ chức Hội nghị.

Cũng tại cuộc họp, các đại biểu trao đổi, đóng góp ý kiến, đặc biệt là ý kiến rút kinh nghiệm về công tác chuẩn bị, phân công thực hiện, tiến độ thực hiện, cơ chế phối hợp giữa các bộ phận, tiểu ban… để hoàn thiện báo cáo, làm cơ sở cho những hội nghị tiếp theo.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---