--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hội nghị Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam lần thứ 4 (khóa VII)

05:35 27/03/2018

Sáng 27/3, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã tổ chức Hội nghị Hội đồng Trung ương lần thứ 4 (khóa VII) nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Hội thảo Chặng đường 35 năm xây dựng và phát triển tại TP Ninh Bình.

Hội nghị Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam bầu bổ sung 18 ủy viên

Hội nghị Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam bầu bổ sung 18 ủy viên.

Tham dự, chỉ đạo và chủ trì Hội nghị có GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam. Hội nghị cũng có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam. Hội nghị đã thảo luận việc đổi tên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cho phù hợp với vị thế của Liên hiệp Hội Việt Nam cũng như chức năng, nhiệm vụ, vai trò của đội ngũ trí thức trong thời gian tới.

Phiên họp chiều 27/3, hội nghị đã thông qua việc kết nạp 7 hội thành viên mới gồm: Hội KHKT Máy thủy khí Việt Nam, Hội KHCN Xúc tác và Hấp phụ Việt Nam, Hội Nam y Việt Nam, Hội Sinh vật cảnh Việt Nam, Hiệp hội những Người lao động sáng tạo Việt Nam, Hiệp hội Nuôi biển Việt Nam và Hiệp hội Năng lượng sạch Việt Nam; nâng tổng số hội thành viên của Liên hiệp Hội Việt Nam lên 149 hội. Hội nghị cũng thông qua việc bầu bổ sung 18 ủy viên Hội đồng Trung ương và 1 ủy viên Đoàn Chủ tịch.

Hội nghị Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam đã nghe trình bày, thảo luận và thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2017, các nhiệm vụ trọng tâm 2018; Báo cáo kết quả công tác kiểm tra năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và các hội thành viên.

LN


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Báo KH&ĐS trao tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 đến Biên phòng Côn Đảo và Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Thời sự- Hữu Thông - 05:35 03/04/2020
(khoahocdoisong.vn) - Ngày 3/4, Báo KH&ĐS đã phối hợp cùng các nhà tài trợ tiếp tục trao tặng 6.000 khẩu trang y tế, 7 máy rửa tay kháng khuẩn tự động, 1.300 chai nước rửa tay kháng khẩu và nhiều nhu yếu phẩm đến các chiến sĩ Đồn Biên phòng Côn Đảo, Đồn Biên phòng Bến Đá, Bộ Chỉ huy Biên phòng và các chiến sĩ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO