--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Học trực tuyến là xu hướng mới trong giáo dục

TV - 17:31 11/12/2020

(khoahocdoisong.vn) - Thế giới đã chuyển sang kỹ thuật số và tham gia các khóa học trực tuyến là giải pháp hiệu quả để tăng năng suất công việc và cải thiện thu nhập của bạn.

 

Thế giới đã chuyển sang kỹ thuật số và tham gia các khóa học trực tuyến là giải pháp hiệu quả để tăng năng suất công việc và cải thiện thu nhập của bạn.

Giáo dục trực tuyến dẫn việc học đến tận nơi bạn ở, tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ kiểm soát quá trình học tập, điều chỉnh thời khóa biểu và tốc độ học nhanh hoặc chậm mà không ảnh hưởng đến tiến trình học của những học viên khác cũng như phong cách giảng dạy của giảng viên

Giáo dục trực tuyến đem đến sự linh hoạt, có sẵn và có thể truy cập được ở bất cứ đâu. Không phân biệt tuổi tác, giới tính hay chủng tộc, học viên đều có thể truy cập vào các khóa học trực tuyến thông qua thiết bị có kết nối internet.

Giáo dục trực tuyến mang lại nhiều lựa chọn về chương trình học. Chỉ mất một nửa thời gian để tốt nghiệp chương trình trực tuyến. Bạn chỉ cần chưa đầy một năm để có thể hoàn thành chương trình cấp bằng sau đại học có độ dài hai năm. Bạn sẽ muốn tốt nghiệp tại một cơ sở giáo dục cao hơn trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Giáo dục trực tuyến giúp bạn có giá trị hơn trước nhà tuyển dụng. Bạn có thể ứng dụng ngay lập tức những gì bạn đã học vào ngay trong công việc. Giáo dục trực tuyến dạy bạn cách quản lý thời gian hiệu quả và đem lại hiệu suất. Trong thời đại công nghệ số, giáo dục trực tuyến được quốc tế công nhận và cung cấp cơ hội nghề nghiệp, việc làm cho học viên ở mọi lứa tuổi.

Nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao năng lực cạnh tranh, Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc (thuộc Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư) đã triển khai chương trình đào tạo trực tuyến với 30 bài giảng hoàn toàn miễn phí. Tìm hiểu thêm về các khóa học và đăng ký tham dự tại https://vietnamsme.gov.vn/elearning/.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---