--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Học tiếng Anh miễn phí tại nhà mùa dịch Covid-19

HÀ BÌNH - 12:46 23/03/2020

(khoahocdoisong.vn) - Xin hỏi có ứng dụng học tiếng Anh miễn phí nào danh cho học sinh học tại nhà mùa dịch Covid-19?

Hỏi: Xin hỏi có ứng dụng học tiếng Anh miễn phí nào dành cho học sinh học tại nhà mùa dịch Covid-19?

Trần Hồng Nhung (Hà Nội)

Chị Đinh Văn Hồng Vũ, CEO ứng dụng học tiếng Anh ELSA (English Language Speech Assistant): Từ ngày 18/3, Elsa Speak tài trợ toàn phần học phí gói học Elsa Pro để giúp các em tiếp tục hành trang học vấn trong giai đoạn cả nước cùng chống dịch bệnh Covid-19. Gói học tập này bình thường có giá khoảng hơn 1 triệu đồng/năm nhưng hiện được miễn phí.

 Chương trình "Học tiếng Anh tại nhà - vượt qua mùa Corona" nhằm chung tay ứng phó với dịch Covid-19. Theo đó, chương trình tài trợ toàn bộ học phí gói học Elsa Pro để học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ thông qua ứng dụng Elsa Speak - sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo được đánh giá Top 5 thế giới hiện nay - cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 30/6/2020. Để tham gia chương trình, các bậc phụ huynh và học sinh làm theo các bước đăng ký như sau: Bước 1: Tải ứng dụng Elsa Speak miễn phí trên App Store hoặc Google Play. Bước 2: Gửi email về địa chỉ care@elsanow.io với tiêu đề “Học tại nhà mùa Corona” để được nhận mã kích hoạt gói học Elsa Pro.

ELSA (English Language Speech Assistant) là startup về công nghệ giáo dục được thành lập vào năm 2015 bởi Văn Đinh Hồng Vũ (CEO), cùng với người bạn Bồ Đào Nha là TS Xavier Anguera (CTO). Ứng dụng ELSA Speak có công nghệ Trí tuệ nhân tạo với khả năng học sâu (deep learning) và nhận diện giọng nói (speech recognition) độc quyền. ELSA Speak là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh duy nhất có thể sửa lỗi phát âm chính xác từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét tức thì và hướng dẫn sửa lại chuẩn xác. Ứng dụng hiện có hơn 7 triệu học viên từ 101 quốc gia trên thế giới, và có văn phòng tại Bồ Đào Nha, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Nhật Bản.

Đăng Khoa


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Báo chí nước ngoài ca ngợi Việt Nam tận tình cứu chữa phi công Anh
Thời sự- Đức Hoàng - 19:23 12/07/2020
Hàng loạt hãng tin tức, trang tin nước ngoài đã đăng tải bài viết hành trình trở về nhà của phi công Anh sau khi bệnh nhân Covid-19 này được Việt Nam cứu chữa tận tình.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO