--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Học sinh Trường Gateway tử vong: Thực nghiệm hiện trường trùng khớp nhận định ban đầu

CÁT CÁT - 07:19 04/09/2019

(khoahocdoisong.vn) - Theo thông tin, kết quả buổi thực nghiệm hiện trường vụ án học sinh Trường Gateway tử vong trùng khớp với những nhận định ban đầu của cơ quan điều tra.

Ông Đinh Minh Tảo, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, buổi thực nghiệm là hoạt động tố tụng nằm trong giai đoạn điều tra vụ án.

Theo đó, một kiểm sát viên đã được cử để thực hiện việc kiểm sát quá trình thực nghiệm nhằm đảm bảo đúng quy định Bộ luật Tố tụng hình sự.

Buổi thực nghiệm hiện trường diễn ra từ 15h cho đến tận tối muộn cùng ngày 30/8. Do trời mưa to nên mặc dù cơ quan điều tra đã triệu tập nhân viên tên Chung (người trực tiếp bế cháu L.H.L từ xe ôtô vào phòng cấp cứu), nhưng cơ quan điều tra không thể tiến hành việc thực nghiệm đối với ông Chung về hành động này.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng đã quyết định không triệu tập bà Nguyễn Bích Quy, người đưa đón trẻ theo dự kiến sẽ được đưa đến thực nghiệm hiện trường do trời mưa rất to.

Kết quả buổi thực nghiệm hiện trường đã trùng khớp với những nhận định ban đầu của cơ quan điều tra.

Công an quận Cầu Giấy sẽ sớm tiến hành thực nghiệm hiện trường đối với bà Nguyễn Bích Quy, ông Doãn Quý Phiến và nhân viên tên Chung.

Luật sư Vũ Gia Trưởng, người bảo vệ quyền lợi cho gia đình bé trai L.H.L cho biết, mục đích của buổi thực nghiệm hiện trường là để làm rõ quá trình di chuyển chiếc xe 16 chỗ từ ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền về tới cổng trường Gateway cùng các tình tiết khác của vụ án.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ông Nguyễn Thành Tài khóc khi nói lời sau cùng
Thời sự- Quốc Thắng - 14:45 19/09/2020
Cựu Phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài dựa hai tay vào bàn để đứng vững, nhận hết lỗi về mình, khóc khi nhắc đến mẹ và nhận là đứa con bất hiếu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO