--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Học sinh khối 12 Phú Thọ được đi học trực tiếp từ 1/11

NGUYÊN KHÔI - 07:00 30/10/2021

Học sinh khối 12 của một số trường THPT trên địa bàn TP Việt Trì, huyện Phù Ninh được cho phép trở lại trường học trực tiếp từ ngày 1/11.

Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ vừa chỉ đạo các trường THPT: Việt Trì, Công nghiệp Việt Trì, Kỹ thuật Việt Trì (thành phố Việt Trì); Phù Ninh, Trung Giáp, Tử Đà (huyện Phù Ninh); Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp tỉnh, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Thọ tổ chức dạy học trực tiếp đối với khối 12 từ ngày 1/11/2021 (trừ số học sinh thuộc diện phải cách ly y tế theo quy định). Đối với khối 10, khối 11 tiếp tục học trực tuyến.

hoc-sinh-khoi-12.jpg

Các trường THPT còn lại tổ chức dạy học trực tiếp theo kế hoạch năm học. Riêng các trường THPT: Long Châu Sa, Phong Châu, Lâm Thao tiếp tục tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Đối với các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS, giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, Sở GD&ĐT Phú Thọ chỉ đạo xây dựng phương án, hình thức tổ chức dạy học cho từng trường (lớp, khối lớp) phù hợp với tình hình kiểm soát dịch bệnh tại mỗi địa bàn.

Theo đó, khu vực nào kiểm soát được dịch thì chủ động cho học sinh trở lại trường học tập, trình UBND cấp huyện xem xét, quyết định.

Đối với các địa bàn được xác định dịch ở cấp độ 1 và cấp độ 2 (nguy cơ thấp và trung bình) tổ chức dạy học trực tiếp; củng cố các điều kiện hạ tầng công nghệ thông tin, trang thiết bị, phương tiện để sẵn sàng chuyển sang các hình thức dạy học khác khi dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Đối với các địa bàn được xác định dịch ở cấp độ 3 (nguy cơ cao), tổ chức dạy học trực tiếp kết hợp với dạy học trực tuyến, trên truyền hình.

Riêng đối với các địa bàn được xác định dịch ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) căn cứ vào tình hình thực tế và tiến độ triển khai kế hoạch năm học tại địa phương để tổ chức hình thức dạy học trực tuyến, trên truyền hình, giao bài tự học...


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thuốc điều trị đục thủy tinh thể có thể trở thành hiện thực
Khoa học- Thái Bằng - 15:00 25/06/2022
Đục thủy tinh thể là sự làm mờ thủy tinh thể trong mắt con người, hiện chỉ có thể được chữa khỏi bằng phẫu thuật. Một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho kết quả mang lại hy vọng, bệnh có thể được điều trị bằng thuốc
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---