--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Học sinh di tản vì cháy 1.000m2 xưởng phế liệu

06:38 14/03/2018

Lúc 9h sáng nay (14/3), xảy ra vụ cháy xưởng phế liệu 1.000m2 tại KP Tân Thắng, phường Tân Bình, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vụ cháy khiến toàn bộ học sinh trường Tiểu học Tân Bình phải dừng học và di tản.

Hiện trường vụ cháy xưởng phế liệu ở Bình Dương.

Theo lực lượng chức năng TX Dĩ An cho biết, vào thời điểm trên, người dân trong khu phố phát hiện khói và lửa phát ra từ kho chứa đồ của xưởng phế liệu nên hô hoán mọi người dùng phương tiện chữa cháy tại chỗ lao đến dập lửa và điện báo cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, tai thời điểm này đang diễn ra gió lớn và kho của xưởng phế liệu chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ và tạo thành một cột khói đen  cao hàng trăm mét khiến nhiều hộ dân xung quanh hoảng sợ đem theo đồ đạc bỏ chạy ra ngoài.

Nghiêm trọng hơn, thời điểm xảy ra vụ cháy, trường Tiểu học Tân Bình nằm gần khu vực hỏa hoạn nên BGH nhà trường phải thông báo cho phụ huynh đến đón con sớm và cho di tản toàn bộ học sinh ra khỏi trường.

Nhận được tin báo, PCCC TX Dĩ An điều động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa. Các chiến sỹ chữa cháy phải dùng búa khoét các lỗ xung quanh tường rào của kho để phun nước vào trong.

Vụ cháy may mắn không gây ra thiệt hại đáng tiếc về người nhưng đã khiến cho 1000 m2 nhà xưởng bị thiêu rụi đổ sập cùng nhiều tài sản bên trong. Đến hơn 12h  đám cháy cơ bản đã được không chế thành công.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thanh Trúc

Theo khoahocdoisong.vn


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Gian lận thi ở Sơn La: Từ tiền hối lộ nâng điểm thành tiền... bán đất
Thời sự- Xuân Ân - 07:33 19/11/2019
TP - Tòa án yêu cầu làm rõ việc một cán bộ giáo dục khai được sĩ quan thuộc Công an tỉnh Sơn La cho 1 tỷ đồng, hứa cho thêm 1,1 tỷ đồng để nâng điểm. Sau điều tra bổ sung, cán bộ này thay đổi lời khai, nói không cầm tiền, 1 tỷ đồng nhận hối lộ đã giao nộp là tiền bán đất của bố vợ…
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO