• hoang mai

Hoa hậu Áo dài Phu nhân châu Âu Trần Hoàng Mai Anh: "Tôi yêu những gì đến tự nhiên"
Khỏe- Vân Tuyết - 10:42 22/01/2021
(khoahocdoisong.vn) - Định cư ở Ba Lan nhưng trái tim Hoa hậu Áo dài Phu nhân Châu Âu, doanh nhân Trần Hoàng Mai Anh luôn hướng về quê hương. Chấp nhận cách ly để được trở về thăm quê hương và tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Mai Anh đã dành riêng cho KH&ĐS một cuộc trò chuyện thân tình về “tinh thần” chiến đấu chống Covid.
 • Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội: Xé rào tuyển sinh?
  Bạn đọc- Lê Hằng - 05:00 11/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tuyển sinh không đúng đối tượng, đào tạo khi chưa được giao chỉ tiêu, cơ sở vật chất không đạt tiêu chuẩn… Đó là hàng loạt những sai phạm đã được Đoàn Thanh tra của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (TCGDNN) chỉ rõ trong Kết luận thanh tra số 121/KL-TCDN ngày 17/1/2020 việc Chấp hành pháp luật về giáo dục nghề nghiệp đối với Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.
 • Bộ GTVT ủng hộ nghiên cứu Dự án metro ga Hà Nội – Hoàng Mai
  Kinh tế- Nhật Nam - 11:30 09/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bộ GTVT vừa có công văn số 12222/BGTVT – KHĐT gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho ý kiến về đề xuất Dự án tuyến đường sắt đô thị số 3, đoạn ga Hà Nội - Hoàng Mai, dự kiến sử dụng vốn vay Ngân hàng phát triển châu Á (ADB), Cơ quan Hợp tác phát triển Pháp và Ngân hàng Tái thiết Đức.
 • Sau Hải Phòng, AEON MALL mở tiếp trung tâm tại Hoàng Mai
  Nhịp sống doanh nghiệp- Hồng Nhung - 12:19 03/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - AEON MALL Hoàng Mai sẽ là trung tâm thương mại (TTTM) thứ 7 của Tập đoàn này tại Việt Nam và là trung tâm thứ 3 tại Hà Nội.
 • Phường Tương Mai: “Lúng túng” trước vi phạm trật tự xây dựng
  Bạn đọc- Thụy Bình - Bảo Anh - 07:02 16/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tại phường Tương Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội), tình trạng nhà ở xây dựng trái phép trên đất lưu không, kéo dài nhiều năm và vẫn đang tiếp diễn. Song đến thời điểm này, chính quyền phường Tương Mai vẫn đang “lúng túng”, chưa có biện pháp xử lý dứt điểm sai phạm.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO