--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hoài Linh lên tiếng khi bị tố chưa chuyển 14 tỷ đồng từ thiện

MAI LINH - 14:27 24/05/2021

NSƯT Hoài Linh giải thích lý do số tiền từ thiện đóng góp giúp đồng bào lũ lụt miền Trung đến nay vẫn chưa được giải ngân.

Hoài Linh lên tiếng khi bị tố chưa chuyển 14 tỷ đồng từ thiện
Nghệ sĩ Hoài Linh.

Những ngày qua, trên cộng đồng mạng, nhiều người đặt câu hỏi về số tiền từ thiện 14 tỷ đồng mà nghệ sĩ Hoài Linh đang giữ giờ ra sao? Đây là khoản quyên góp cho đồng bào lũ lụt miền Trung từ tháng 10 năm ngoái. 

Ngày 24/5, trả lời báo Người lao động, NSƯT Hoài Linh cho biết, đã thông tin đến một số cơ quan truyền thông về sự việc trên. Anh cũng cung cấp thêm, số tiền từ thiện chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng. NSƯT Hoài Linh khẳng định số tiền hiện vẫn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích từ thiện mà anh đã thiết lập.

Dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Hoài Linh đã chuẩn bị chuyến đi trao số tiền cho đồng bào miền Trung, sau chuyến lưu diễn tại Điện Biên, Lai Châu. Tuy nhiên do dịch Covid-19 bùng phát trở lại nên anh chưa thực hiện được. Danh hài dự định tiến hành chuyến đi từ ngày 10-17/5 nhưng tiếp tục phải hoãn do dịch bệnh diễn biến phức tạp. 

"Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người. Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỷ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng. Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai", Hoài Linh nói.

Hoài Linh cũng cho biết, sau các đợt trao tiền từ thiện, anh sẽ công bố các clip và chứng từ minh bạch. Bản thân nghệ sĩ luôn tâm nguyện làm đúng lương tâm, "không làm mẻ một đồng" số tiền mà công chúng đã đặt niềm tin nơi anh.

 

 

  • Bí quyết cải thiện trượt đốt sống cổ hiệu quả từ thiên nhiên
    Khỏe- Kiều Mi - 07:00 03/05/2021
    (khoahocdoisong.vn) - Trượt đốt sống cổ thường xảy ra ở những người trên 50 tuổi. Hiện nay, giải pháp cải thiện trượt đốt sống cổ từ sản phẩm thảo dược đang được nhiều người lựa chọn cho thấy hiệu quả rất tích cực. Cụ thể vấn đề này như thế nào? Mời bạn tìm hiểu thông tin trong bài viết sau.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 09:22 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---