• hoa kho

Phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp: Tưởng dễ, lại hóa khó!
Kinh tế- Hữu Thông - 14:00 19/04/2019
(khoahocdoisong.vn) - Phát triển nhà ở xã hội, nhà thương mại giá thấp là mục tiêu quan trọng của chính sách phát triển nhà ở. Tuy nhiên, nguồn cung phân khúc này gần như “vắng bóng” trên thị trường bất động sản TPHCM. Vậy đâu là lý do của hiện tượng này?
 • Đừng lạm dụng hoa khô chơi Tết
  Tư vấn- Hà Bình - 08:00 13/01/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày Tết, để trang hoàng nhà cửa, nhiều chị em lựa chọn hoa khô. Tiện ích là khỏi phải thay nước thường xuyên, lại giữ được lâu, nhưng tác hại là những hóa chất trong quá trình sấy hoa cũng dễ xâm nhập làm hại sức khỏe người dùng.
 • Khó tiêu, đầy bụng, vì sao?
  Bác sĩ của bạn- BS. Nguyễn Thông - 15:52 14/10/2018
  Em 34 tuổi, cách đây hơn 2 tháng em đã đi nội soi dạ dày và kết quả là bình thường. Nhưng nếu không viêm loét dạ dày thì tại sao em lại bị đầy hơi, khó tiêu. Ăn không nhiều đã thấy không muốn ăn nữa vì bụng ấm ách. Đôi khi còn có cảm giác buồn nôn...
 • Màng mề gà trị bệnh đường tiêu hóa
  Bác sĩ của bạn- 06:51 07/10/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Màng mề gà là vị thuốc quý trong y học cổ truyền với tên thuốc là kê nội kim. Mề gà bổ đôi, bóc lấy lớp màng màu vàng phủ mặt trong của mề (cần nhẹ tay để khỏi làm rách màng), rửa sạch, phơi khô.
 • Đôi mắt bị bóc lột quá sức gây lão hóa, khô mắt
  Bác sĩ của bạn- 00:44 14/02/2018
  i mắt bị bóc lột quá sức là điều hằng ngày chúng ta vẫn làm. Máy tính cần phục vụ công việc, giúp ta kiếm sống, sinh hoạt, học tập, vui chơi… bản thân máy tính không gây mù lòa mà do cách thức sử dụng máy tính của con người.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO