--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hóa giải cửa nhà vệ sinh trong phong thủy

14:26 13/04/2018

ng cửa nhà vệ sinh trong phong thủy có thể hạn chế một số yếu tố xấu trong phong thủy như cửa nhà vệ sinh thẳng cửa phòng ngủ, thẳng ra đầu giường…

Hỏi: Cửa nhà vệ sinh nhà tôi thẳng với cửa ra vào của phòng ngủ, nhiều người cho rằng như thế sẽ không hợp phong thủy. Tuy nhiên, thiết kế nhà tôi không thể chỉnh sửa để chuyển cửa đi nơi khác. Vậy có thể khắc phục bằng cách nào?

Đặng Thanh Hà (Hải Phòng)

Đóng cửa nhà vệ sinh trong phong thủy

Ông Nguyễn Văn Huy, một người nghiên cứu phong thủy lâu năm cho hay, trong các thiết kế nhà người ta kỵ sắp xếp cửa nhà vệ sinh và phòng ngủ thẳng nhau. Điều này nhằm mục đích tránh các mùi hôi thối, nước ẩm ướt xông ra ngoài phòng, đồng thời tạo sự tế nhị khi đi vệ sinh… Qua đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Để khắc phục, giúp đóng cửa nhà vệ sinh trong phong thủy cách tốt nhất vẫn là thay đổi thiết kế cửa. Tuy nhiên, trong trường hợp không di chuyển được, chúng ta có thể hạn chế bằng cách đóng cửa nhà vệ sinh thường xuyên khi không sử dụng. Nhưng không phải nhà nào cũng tạo được thói quen này. Do đó, chủ nhà có thể lắp đặt bản lề tay co để cửa tự đóng lại. Khi đóng cửa, nên chú ý đến thông khí và ánh sáng trong phòng sao cho đảm bảo nhằm giúp nhà vệ sinh luôn khô ráo, sạch sẽ, thơm tho.

V.Đài 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thêm 9 ca bạch hầu ở Gia Lai
Thời sự- Trần Hóa - 17:32 05/07/2020
Xét nghiệm mẫu bệnh phẩm 24 người tiếp xúc gần với bé trai 4 tuổi mắc bệnh bạch hầu ở huyện Đăk Đoa, kết quả ghi nhận thêm 9 ca dương tính.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO