--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

“Hổ Syria” giải phóng liên tiếp 2 làng nhỏ ở Hama

THÁI BẰNG - 00:23 02/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Tối ngày 31.07.2019, quân đội Syria, chủ lực là sư đoàn Tiger mở rộng diện tấn công trên vùng nông thôn miền bắc Hama, chiếm giữ hai ngôi làng nhỏ từ lực lượng Hồi giáo cực đoan Jaysh Al-Izza.

Sau một trận đánh nhanh chóng ác liệt với các tay súng Jaysh Al-Izza, lực lượng Tiger tiến vào giành toàn quyền kiểm soát các làng Al-Aziziyah và Al-Rai.

Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự trên vùng nông thôn phía bắc tỉnh Hama cho biết, quân đội Syria hiện tiến đến vùng ngoại ô Hasraya, phía tây vùng Zakah. Các đơn vị quân đội Syria đã bắt đầu cuộc tấn công vào Hasraya, bắn phá dữ dội chiến tuyến lực lượng Hồi giáo cực đoan trong thị trấn.

Tối ngày 31.07.2019, các đơn vị quân đội Syria bắt đầu chiến dịch mới trên vùng tây bắc Hama, mở rộng vùng an ninh xung quanh hai thị trấn Kito giáo Mhardeh và Al-Sqaylabiyeh. Chiến dịch tấn công này là sự phát huy kết quả trận đánh giải phóng Tal Malah và thị trấn Jibeen.

Binh sĩ sư đoàn Tiger tiếp tục tiến công trên chiến trường Hama. Video Sputnuk


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
‘Chiến lược’ phòng chống COVID-19 thời gian tới trước sức ép lớn
Thời sự- Hà Chính - 13:55 02/07/2020
Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam có thể chia thành 3 giai đoạn và cho tới nay cơ bản đã được kiểm soát tốt, nhưng Ban Chỉ đạo quốc gia nhận định chúng ta đang đứng trước sức ép rất lớn, cần đảm bảo thực hiện mục tiêu kép nhưng phải tuyệt đối an toàn với các biện pháp cụ thể.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Trồng dây leo ăn quả
  Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 14:00 02/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nên chọn trồng loại dây leo nào để có bóng mát hợp lý đồng thời cho hoa hoặc quả ăn được?
 • Trao quyết định bổ nhiệm Thủ trưởng Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao
  Thời sự- PV - 13:59 02/07/2020
  Viện Kiểm sát nhân dân tối cao vừa tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Thủ trưởng Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao.
 • Trào ngược dạ dày thực quản có thể dẫn đến ung thư
  Khỏe- BS Trần Kiên Quyết - 12:10 02/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nếu bị ợ nóng hoặc trào ngược axit thường xuyên có thể chúng ta đã bị bệnh trào ngược dạ dày thực quản( GERD). Không nên tự chẩn đoán với GERD hoặc tự điều trị.
 • Giáo dục đặc biệt - chiến binh với tinh thần thép
  Đời sống- Khánh Phương - 11:59 02/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Luôn phải tiếp xúc với những em nhỏ bị khuyết tật, đôi lúc, Vũ Lê Tường Vy, cô gái theo đuổi chuyên ngành Giáo dục Đặc biệt, cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Nhưng chính tình yêu thương và yêu nghề đã níu chân cô lại. Cô gọi những người bạn cùng khoa là chiến binh với tinh thần thép, thứ thép được tôi luyện bằng lòng trắc ẩn và bền bỉ.
 • Bản sao chứng thực điện tử: Bảo đảm tính nguyên vẹn, chính xác
  Đời sống- Hoàng Giang-Gia Huy - 11:36 02/07/2020
  Bản sao chứng thực điện tử được ký số bảo đảm tính nguyên vẹn, chính xác và có thể sử dụng lại nhiều lần, hơn nữa giúp người dân, DN có thể thực hiện trực tuyến hoàn toàn đối với đa số các thủ tục hành chính (TTHC) được cung cấp trên môi trường điện tử.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO