--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hồ Ngọc Hà phản ứng về việc sinh con thứ 4

HỒNG LINH - 21:20 24/11/2021

Fanpage Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải đoạn clip ngắn, ghi lại những chia sẻ của nữ ca sĩ chuẩn bị đón sinh nhật thứ 37. Clip có nhiều chia sẻ bất ngờ thú vị.

Trước thềm sinh nhật lần thứ 37, giao lưu cùng người hâm mộ, giọng ca 8X nhận được nhiều câu hỏi thú vị trong “game show” lựa chọn. Hồ Ngọc Hà nhận được một câu hỏi thú vị rằng sẽ chọn sinh thêm con hay mở thêm một thương hiệu kinh doanh trong tuổi mới.

Nữ ca sĩ "mắt tròn mắt dẹt", hét lên trước câu hỏi bất ngờ. Cô trả lời không muốn sinh thêm con, đồng thời giãi bày lý do.

Hồ Ngọc Hà vui vẻ cho biết: "Cơ thể chỉ mới hoàn lại trong 1 năm thôi. Đẻ thêm nữa chắc sẽ không bao giờ về lại được vị trí cũ, nên là thôi, cho xin lịch kinh doanh thêm nhé".

ho-ngoc-ha-04.jpg

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng mơ ước được đi du lịch Thụy Điển trong thời gian tới. Ngoài việc là nơi Subeo muốn đến, đây còn là quê hương Kim Lý, các bé Lisa - Leon vẫn chưa có dịp gặp ông bà nội ngoài đời.

Sau 10 năm hạ sinh Subeo, Hồ Ngọc Hà mới bước vào lần bầu bí thứ 2 khi bén duyên Kim Lý. Cặp song sinh Lisa - Leon chào đời vào tháng 11/2020, là trái ngọt tình yêu của cặp đôi sau 3 năm hẹn hò.

ho-ngoc-ha-05.jpg

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà có cuộc sống hạnh phúc, sung túc. Sau thời gian làm mẹ bỉm sữa, người đẹp cũng đã trở lại với công việc, cân bằng thời gian cho cả hai vai trò.

ho-ngoc-ha-03.jpg

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 09:22 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---