--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hồ Ngọc Hà hài lòng vì làm mẹ tốt trong năm qua

HỒNG LINH - 06:43 29/01/2022

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ tổng kết một năm đã qua của cô trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ bày tỏ sự hài lòng của mình với vai trò làm mẹ.

ho-ngoc-ha-2.jpg

Trong chia sẻ của mình trên tài khoản mạng xã hội Instargram vào sáng nay (28/1), Hồ Ngọc Hà nói: "Thế là show cuối cùng trong năm cũng đã xong, về nhà nhanh nhanh cho kịp Tết và có các tình yêu đang chờ".

ho-ngoc-ha.jpg

"Năm qua, mình không làm gì nhiều ngoài làm mẹ thật tốt" - Hồ Ngọc Hà nói tiếp - "Những cuộc họp cũng được ở nhà, sáng tạo sản phẩm cũng ở nhà, lên kế hoạch những bài hát mới cũng ở nhà...".

ho-ha-3.jpg

"Luôn vững tâm, hãy là mình, làm những việc của mình và luôn hạnh phúc với những gì mình đang có" - bà mẹ 3 con tiếp tục - "Càng lớn càng thấy thời gian và sức khoẻ thật quý giá. Nhưng trên hết là mình sống cho gia đình, người thân. Không có mọi người xung quanh còn gì gọi là Hạnh Phúc Bình An".

ha-ho-2.jpg

Trong phần kết chia sẻ, Hồ Ngọc Hà viết: "Năm mới cận kề, xin được cầu chúc cho những ai đọc được những dòng chia sẻ này sự đoàn tụ trong hạnh phúc, một chút tĩnh lặng cho những bùng nổ sắp tới, hãy vững tay chèo lái cuộc đời mình theo cách mình muốn và luôn nhớ rằng trí tuệ mình ở đâu vị trí mình ở đó".

ha-ho(1).jpg

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đề nghị Bộ Chính trị kỷ luật Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long
Thời sự- Q.T - 16:55 18/05/2022
Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đề nghị Bộ Chính trị xem xét, thi hành kỷ luật Ban cán sự đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016 - 2021 và ông Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---