• ho co dom

Bệnh viêm phổi có nguy hiểm không? Điều trị bao lâu thì khỏi?
Bác sĩ của bạn- Kiều Mi - 21:32 15/06/2020
Khi mắc viêm phổi, chức năng hô hấp của người bệnh thường bị suy giảm nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vậy bệnh viêm phổi có nguy hiểm không? Điều trị bao lâu thì khỏi? Mời bạn tìm hiểu thông tin trong bài viết sau.
 • Bài tập thông đờm làm sạch đường thở
  Khỏe- Thúy Nga - 09:56 22/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Với hai kỹ thuật cơ bản là ho có kiểm soát và thở ra mạnh không chỉ giúp cho bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính mà cả các bệnh nhân bị ho nhiều đờm cản trở hô hấp hoặc khó khăn khi khạc đờm biết cách loại bỏ đờm, dịch tiết phế quản làm cho đường thở thông thoáng.
 • Mách bạn cách phòng bệnh viêm phổi tái phát hiệu quả
  Y học và đời sống- Kiều Mi - 16:15 21/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm phổi là bệnh lý phổ biến, gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và dễ bị tái phát. Vậy làm sao để phòng ngừa bệnh viêm phổi tái phát hiệu quả? Mời bạn tìm hiểu thông tin trong bài viết sau.
 • Thuốc Nam trị ho do viêm phế quản
  Gia truyền trị bệnh- thúy nga - 09:00 19/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm phế quản do công năng của các tạng phế, tỳ, thận bì giảm sút: Hàn thấp làm tổn thương tỳ sinh, đàm ẩm, nhiệt làm tổn thương phế dẫn đến phế, thận âm hư đều đưa đến ho, đờm nhiều.
 • Thịt ngao chữa thận hư
  Chữa bệnh không dùng thuốc- LY Vũ Quốc Trung - 15:55 21/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trong ngao chứa chất làm hạ cholesterol trong máu công hiệu mạnh hơn cả thuốc. Thịt ngao là món ăn thích hợp cho người ho hen, tiểu đường, trĩ, phù nước, trướng bụng, bí đái, xơ vữa động mạch, ho...
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO