--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

HMD Mobile Việt Nam ra mắt Nokia C20 - Chiếc smartphone đậm chất Phần Lan

MINH LONG - 11:30 26/04/2021

Chỉ hơn hai tuần sau sự kiện ra mắt trên toàn cầu của HMD Global, sản phẩm đầu tiên thuộc C-series Nokia C20 chính thức lên kệ tại Việt Nam với chương trình bán hàng ưu đãi trả góp không lãi suất hấp dẫn. Sở hữu màn hình rộng 6.5” chuẩn HD+ cùng thời lượng pin suốt ngày dài, Nokia C20 mang đến trải nghiệm giải trí và thưởng thức nội dung trọn vẹn.

                             

HMD Mobile Việt Nam ra mắt Nokia C20 - Chiếc smartphone đậm chất Phần Lan
Bộ đôi sản phẩm mới - Nokia C20.

Với thiết kế và chất lượng tiêu chuẩn Bắc Âu, Nokia C20 được trang bị lớp vỏ polycarbonate bền chắc, chống va đập và ẩn chứa sức mạnh của bộ vi xử lý 8 nhân cùng hệ điều hành Android 11TM (phiên bản Go) mượt mà. Sở hữu màn hình rộng 6.5” chuẩn HD+, kết nối 4G mạnh mẽ và thời lượng pin đảm bảo hoạt động suốt ngày dài, Nokia C20 phiên bản 2GB/32GB ra mắt thị trường Việt Nam với giá chỉ 2,29 triệu đồng.

Là sản phẩm đầu tiên có mặt tại Việt Nam, trong ba dòng smartphone nổi bật mà HMD Global vừa công bố (X-Series, G-Series và C-Series), Nokia C20 đưa công nghệ điện thoại thông minh trở nên dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn mang lại sự an tâm với 2 năm cập nhật bảo mật hàng quý và trung tâm dữ liệu đặt tại Phần Lan.

Với mục tiêu giúp người dùng tiếp cận công nghệ di động chất lượng cao, Nokia C20 hứa hẹn tạo nên làn sóng mới trong phân khúc phổ thông khi không chỉ mang đến những cải tiến công nghệ mà còn đáp ứng nhu cầu về một thiết bị an toàn gắn bó dài lâu với người sử dụng.

Sản phẩm đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 26/4/2021 với 2 lựa chọn màu sắc: Xanh thiên thạch và vàng phù sa. Nhân dịp này, từ ngày 26/4/2021, khách hàng có thể sở hữu ngay Nokia C20 chỉ với 680 triệu đồng trong đợt thanh toán đầu tiên theo chương trình trả góp với lãi suất 0%.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Nguyên nhân gây bệnh viêm gan bí ẩn có thể công bố trong tuần này
Khỏe- PV - 14:45 17/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết một nghiên cứu bệnh chứng dự kiến hoàn tất trong tuần này sẽ cung cấp thêm thông tin rõ ràng hơn về mối liên hệ có thể có giữa adenovirus hoặc COVID-19 với bệnh viêm gan bí ẩn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---