--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

HLV Mai Đức Chung xin thôi dẫn tuyển nữ Việt Nam đá Word Cup

NGUYÊN KHÔI - 14:12 07/02/2022

HLV Mai Đức Chung chia sẻ, ông đã nhiều tuổi, mệt mỏi, không muốn dẫn đội tuyển nữ Việt Nam đá Word Cup.

Sau chiến thắng của đội tuyển nữ Việt Nam, huấn luyện viên Mai Đức Chung chia sẻ, có thể ông sẽ làm cố vấn, chứ không trực tiếp làm huấn luyện viên đội tuyển nữ đá Word Cup nữa. Ông sẽ hỗ trợ Liên đoàn Bóng đá VN tìm người thay thế. Rất có thể là một HLV ngoại.

hlv-mai-duc-chung.jpg
HLV Mai Đức Chung muốn thôi không dẫn đội tuyển nữ Việt Nam đá Word Cup nữa.

"Năm nay, tôi cũng lớn tuổi rồi, 72 tuổi rồi. Tôi nói thật là làm việc tuổi này áp lực và mệt mỏi lắm, cũng phải nghỉ thôi", HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Tuy nhiên, một lãnh đạo VFF cho biết, hiện tại, VFF chưa nhận được thông tin chính thức từ HLV Mai Đức Chung. Đây mới chỉ là mong muốn của HLV Mai Đức Chung. 

HLV Mai Đức Chung là người có công lớn đưa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chạm tới giấc mơ - lần đầu tiên giành vé tham dự Word Cup.

Đội tuyển nữ Việt Nam ăn mừng sau trận thắng.

HLV Mai Đức Chung chia sẻ, sau trận thắng 2-1 của học trò trước Đài Loan (Trung Quốc) hôm 6/2 ông đã không ngủ được. Mong ước lớn nhất của ông là đưa đội tuyển nữ tới World Cup, và ông đã biến điều đó thành hiện thực.

Trước giải Asian Cup 2022, hàng loạt cầu thủ trụ cột nhiễm Covid-19. Có lúc, đội tuyển có lúc đứng trước nguy cơ bỏ giải vì thiếu người. Một ngày trước trận ra quân, HLV Mai Đức Chung mới có đủ nhân sự để tập luyện và lắp ráp đội hình. Hành trình chiến thắng của đội tuyển nữ Việt Nam thực sự là một kỳ tích.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Đời sống- Đức Vinh - 09:40 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Pin nổ, bé 10 tuổi bị tổn thương nặng
  Khỏe- Nhật Hà - 15:40 12/08/2022
  Pin đồ chơi phát nổ khiến các mảnh vỡ bóng đèn văng vào người khiến trẻ bị dị vật găm vào nhiều nơi trên cơ thể.
 • Tổn thương viêm màng não do nang sán
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:39 12/08/2022
  Các thầy thuốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) vừa tiếp nhận và điều trị cho một trường hợp người bệnh bị tổn thương viêm não do nang sán.
 • Klinefelter- hội chứng rối loạn di truyền ở nam giới
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:37 12/08/2022
  Klinefelter được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1942, nguyên nhân do thừa một nhiễm sắc thể X, dẫn đến nhiễm sắc thể đột biến XXY (thông thường là XY). Đây là một rối loạn di truyền ở nam giới, cứ khoảng 800-1.000 trẻ nam sinh ra thì có một trẻ mắc hội chứng này. Người mắc bệnh là nam giới thường không thể sinh con.
 • Virus mới phát hiện ở Trung Quốc dễ bùng phát bệnh ở người
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:31 12/08/2022
  Henipavirus là mầm bệnh mới nổi, độc lực cao, dễ bùng phát bệnh ở người, tỷ lệ tử vong cao hơn so với Covid-19.
 • Chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ dưới 5 tuổi
  Khỏe- Thúy Nga - 15:27 12/08/2022
  Bộ Y tế đã xây dựng kế hoạch phân bổ vắc xin đến hết năm 2022 và kế hoạch sử dụng vắc xin năm 2023. Hội đồng tư vấn sử dụng vắc xin của Bộ Y tế đã tổ chức họp về việc tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ em dưới 5 tuổi và chưa có khuyến cáo tiêm cho nhóm tuổi này.