• hit tho

Thông hoạt nội khí bài trừ bệnh tật
Khỏe- BS.VS Nguyễn Văn Thắng - 18:03 16/09/2020
(khoahocdoisong.vn) - Khí hoá là một hiện tượng xuyên suốt trong mọi hoạt động sống của con người. Trong cơ thể, những uất khí ngưng kết lâu ngày có thể gây bệnh tạo ung nhọt. Ngược lại, tác động khí hoá của khí công hoặc ý niệm có thể làm tan chỗ kết tụ, tán sỏi hoặc tiêu u xơ, giải trừ bệnh tật.
 • 3 phép thở thải độc tố trong cơ thể
  Khỏe- BS.VS Nguyễn Văn Thắng - 09:58 29/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo một nghiên cứu của viện Khoa học thần kinh Trinnity College (Ireland), hít thở đúng cách có thể giải phóng tới 70% chất độc trong cơ thể.  
 • Khó hít thở có phải bệnh hen?
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 10:00 22/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) -Các triệu chứng cơ bản nhất của hen là ho, khò khè và khó thở. Hen suyễn là bệnh mãn tính của hệ hô hấp. Khi xuất hiện cơn hen suyễn, lớp niêm mạc của ống phế quản sẽ sưng lên, viêm nhiễm và dễ bị kích ứng.
 • Hít thở phòng trị đau tay và vai gáy
  Y học và đời sống- Thúy Nga - 05:00 22/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đau vai gáy, viêm khớp vai, khuỷu tay, cổ tay, xơ cứng khớp và dây chằng, các chấn thương khớp và cánh tay rất thường gặp, nhất là ở người cao tuổi. Với 5 động tác thở dưới đây sẽ có tác dụng phòng, trị liệu và phục hồi, trả lại chức năng sinh lý bình thường cho chi trên.
 • Tập khí công trị đau cột sống, khớp vai và hông
  Khỏe- BSVS Nguyễn Văn Thắng - 08:17 11/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Đau cột sống, khớp vai và hông là bệnh thường gặp không chỉ người già mà cả giới trẻ, nhất là người làm việc văn phòng. Các tư thế khí công kết hợp với hơi thở dưới đây sẽ giúp phòng và điều trị bệnh hiệu quả.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO