--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hình thức thi mới lạ, 100% đội tuyển Olympic Sinh học quốc tế vẫn đạt Huy chương

MAI KHÔI - 07:11 29/07/2019

(khoahocdoisong.vn) - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Sinh học quốc tế 2019 đã được người thân, các thầy cô giáo và bạn bè của các em chào đón nồng nhiệt tại sân bay Nội Bài.

Báo cáo về thành tích của đoàn, thầy trưởng đoàn Mai Sỹ Tuấn cho biết: Kì thi Olympic Sinh học quốc tế lần thứ 30 năm 2019 (IBO 2019) được tổ chức ở thành phố Szeged, Hungary. 

Cuộc thi năm nay rất đặc biệt, đó là nước chủ nhà Hungary đã chuyển đổi cả nội dung và hình thức thi khác so với những năm trước. Về hình thức thi, các học sinh phải làm bài online trên máy tính, trong một phòng thi Tin Sinh học.

Đây là thách thức lớn đối với các em học sinh. Tuy nhiên, các em học sinh Việt Nam đã nỗ lực hết sức để vượt qua để đạt kết quả tốt. 

Em Hoàng Thị Huyền Trang- học sinh trường THPT chuyên Hùng Vương tỉnh Phú Thọ.

3 giải đồng thuộc về em Dương Tùng Lâm, học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, tỉnh Nghệ An; Em Hà Vũ Huyền Linh, học sinh lớp 11, Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội; Em Hoàng Thị Huyền Trang, học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ.

Huy chương bạc thuộc về em Hoàng Minh Trung, học sinh lớp 12, Trường Trung học phổ thông chuyên Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tổng cục Hải quan: Không thất thoát thuế vụ lùm xùm nhập khẩu xe biếu tặng
Thời sự- Hoàng Thiên - 08:16 26/05/2022
Các cơ quan hải quan khẳng định, đã thực hiện thủ tục theo đúng quy định hiện hành và thu đủ các loại thuế theo quy định trong vụ “lùm xùm” nhập khẩu xe biếu tặng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---