--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Công Lý tại bệnh viện do bị trượt ngã

HỒNG LINH - 10:05 17/10/2021

Nhiều nghệ sĩ khu vực phía Bắc đã có mặt tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Hà Nội để tổ chức sinh nhật bất ngờ cho nghệ sĩ Công Lý.

cong-ly-5.jpg
Nghệ sỹ Công Lý thổi nến cùng bà xã - nhà báo Ngọc Hà.

Vào thời điểm tháng 7 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn NSND Công Lý đột quỵ, phải nhập viện cấp cứu. Tuy nhiên, ngay sau đó, phía quản lý của nghệ sĩ Công Lý nhanh chóng lên tiếng đính chính sự việc, cho biết nam nghệ sĩ không hề bị đột quỵ mà chỉ là trượt chân ngã phải nhập viện điều trị.

cong-ly-3.png
MC Thảo Vân gửi lời chúc mừng sinh nhật tới chồng cũ trên trang cá nhân.

Trong suốt thời gian qua không có thêm bất kỳ tin tức gì về nam nghệ sĩ, cho đến ngày 16/10, nhân dịp sinh nhật Công Lý, nhiều nghệ sĩ khu vực phía Bắc đã có mặt tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Hà Nội để tổ chức sinh nhật bất ngờ cho anh.

cong-ly-va-con.jpg
Bé Tít con trai nghệ sĩ Công Lý.

Theo hình ảnh có thể thấy tình trạng của nghệ sĩ Công Lý vẫn chưa bình phục hẳn. Hiện tại anh phải ngồi xe lăn và cần hỗ trợ trong việc di chuyển. Tuy nhiên, thần thái của anh cho thấy khá ổn định, có thể cười vui vẻ đón nhận bánh kem sinh nhật và chụp ảnh cùng mọi người.

cong-ly-2.jpg
Dàn diễn viên đến chúc mừng sinh nhật nghệ sĩ Công Lý.

Nghệ sĩ Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội, đã được phong danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Anh được khán giả biết đến nhiều qua vai Bắc Đẩu trong chương trình "Táo quân" có tên gọi chính thức "Gặp nhau cuối năm" cũng như nhiều vai diễn truyền hình ấn tượng.

NSND Công Lý là gương mặt nghệ sĩ phía Bắc nổi tiếng cùng lứa các nghệ sĩ sân khấu phía Bắc như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng… được công chúng hâm mộ, yêu thích.

Ảnh: FBNV


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 ECMO di động- "vũ khí hạng nặng" cứu bệnh nhân Covid-19 nguy kịch
Khỏe- An Quý - 07:00 29/11/2021
Nhiều người bệnh suy hô hấp nguy kịch, có thể tử vong trên đường chuyển viện. Các bác sĩ đã áp dụng ECMO Mobile đến tận nơi thực hiện ECMO rồi vận chuyển đi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---