--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hình ảnh đầu tiên của Đỗ Thị Hà ở Hoa hậu Thế giới 2021?

HỒNG LINH - 14:00 24/11/2021

Chuyến bay của Đỗ Thị Hà bị trì hoãn vì gặp sự cố. Đại diện Việt Nam là một trong những thí sinh cuối cùng tới Puerto Rico.

do-thi-ha-5.png

Tới Puerto Rico muộn nhưng Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng bắt kịp các hoạt động tại cuộc thi. Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ, đã hoàn thành xong buổi chụp hình đầu tiên cùng ban tổ chức, đồng thời nhận phòng, tham gia tiệc cùng các đại diện quốc gia khác. Bạn cùng phòng của cô là người đẹp đến từ Mông Cổ.

do-thi-ha-1.jpg

So với giai đoạn trước khi khởi hành đến Puerto Rico, khả năng giao tiếp tiếng Anh của Đỗ Thị Hà đã lưu loát, tự tin hơn.

do-thi-ha-3.jpg

Cô thoải mái giao tiếp với các thí sinh, thường xuất hiện trong bài đăng của các người đẹp quốc tế. Hoa hậu cho biết mình tự giao tiếp bằng tiếng Anh trong suốt thời gian tham gia Miss World 2021 và không cần phiên dịch.

do-thi-ha-2.jpg

Bắt đầu từ ngày thứ 2 có mặt tại Puerto Rico, Đỗ Thị Hà và các thí sinh sẽ tham gia phần thi thể thao, tài năng, top model, Head to Head challenge…

do-thi-ha-8.jpg

Đỗ Thị Hà sẽ thể hiện khả năng đánh đàn T'rưng với nhạc phẩm Cô gái vót chông (nhạc sĩ Hoàng Hiệp) ở phần thi tài năng. Với phần Dances Of The World, đại diện Việt Nam trình diễn bài múa trong trang phục Nhụy Kiều tướng quân - Bà Triệu.

do-thi-ha-4.jpg

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Điều chỉnh tổng thể quy hoạch khu liên hợp hành chính - thể thao huyện Quốc Oai rộng 40ha
Địa ốc- Hoàng Thiên - 16:11 01/12/2021
UBND thành phố Hà Nội vừa phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết mở rộng Khu Chính trị - Hành chính, Khu liên hợp Văn hóa - Thể thao huyện Quốc Oai, tỷ lệ 1/500.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---