--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng Trường chuyên Lam Sơn bị xem xét kỷ luật

CÁT CÁT - 07:00 27/05/2019

(khoahocdoisong.vn) - Hiệu trưởng, các Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa sẽ bị xem xét kỷ luật vì những sai phạm.

Ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ký Thông báo số 104/TB-UBND về việc xem xét xử lý kỷ luật đối với Hiệu trưởng, các phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn.

Trước đó, Sở GD&ĐT Thanh Hóa đã có kết luận về những sai phạm tại trường THPT chuyên Lam Sơn như: Công tác quản lý, phân công nhiệm vụ, kết quả thực hiện giảng dạy của cán bộ quản lý trong các năm học; tổ chức dạy thêm, học thêm chưa được cấp phép; trong các năm học, nhà trường không triển khai, tổ chức kiểm tra nội bộ.

Tổ chức thu, lập quỹ thi đua khen thưởng trái phép; cho thuê, kinh doanh một số phòng nhà đa năng và mở căng tin tại trường...

Sở GD&ĐT cho rằng, những thiếu sót, sai phạm nêu trên trách nhiệm chính thuộc về Hiệu trưởng và những cá nhân có liên quan tại Trường THPT chuyên Lam Sơn.

Sở GD&ĐT cũng kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo Trường THPT chuyên Lam Sơn kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân có liên quan để xảy ra thiếu sót, sai phạm.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
HoREA tiếp tục kiến nghị gỡ khó khăn, khai thông thị trường bất động sản năm 2020
Bất động sản - Bảo Anh - 16:25 20/01/2020
(khoahocdoisong.vn) - Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) có văn bản đề nghị UBND TP xem xét, sớm tổ chức cuộc gặp làm việc với doanh nghiệp bất động sản để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, nhằm khai thông thị trường bất động sản trong năm 2020, góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở của các tầng lớp nhân dân, nhất là giải quyết nhà ở cho người có thu nhập trung bình, người có thu nhập thấp đô thị và tăng nguồn thu cho ngân sách thành phố.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO