• hieu suat cao

Tăng hiệu suất pin Li-ion bằng điện cực in 3D
Công nghệ- Thái Bằng - 09:00 30/04/2021
(khoahocdoisong.vn) - Các nhà khoa học tiếp tục tiến hành những nghiên cứu quan trọng nhằm nâng cao hiệu suất pin lithium-ion, đáp ứng những yêu cầu của thiết bị trong tương lai như thiết bị nhỏ và rẻ hơn, tuổi thọ pin dài hơn và khả năng sạc nhanh hơn, hiện thực hóa một xã hội xanh và bền vững hơn.
 • Kỹ thuật nanocomposit tăng hiệu quả của pin điện mặt trời
  Công nghệ- Thái Bằng - 12:15 15/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Nhóm nhà khoa học quốc tế đề xuất một kỹ thuật mới chế tạo pin mặt trời với sự trợ giúp của những vật liệu được sắp xếp đặc biệt trong một cấu trúc, được gọi là nanocomposit có thể nâng cao đáng kể hiệu quả của pin.
 • Phát triển siêu tụ điện mật độ năng lượng cao
  Công nghệ- Thái Bằng - 14:00 29/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Thông thường, pin được sử dụng cho lưu trữ năng lượng. Nhưng hiện nay, trong máy tính xách tay, máy ảnh, điện thoại di động hoặc xe cộ, siêu tụ điện mật độ năng lượng cao đang ngày càng được thay thế công nghệ truyền thống.
 • Công nghệ màng điện phân hiệu suất cao cho pin thế hệ mới
  Công nghệ- Thái Bằng - 18:06 02/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Pin lithium-ion (Li-ion) được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử di động, xe điện và hệ thống lưu trữ năng lượng mạng lưới quy mô lớn. Nhưng pin lithium-ion (Li-ion) cũng có những nhược điểm đáng kể, đặc biệt là độ tin cậy trong sử dụng khi thiết bị điện tử di động ngày càng phát triển.
 • Cảm biến hiệu suất cao từ nền tảng laser
  Khoa học- An Khuê - 11:00 25/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Các nhà khoa học tại Đại học Khoa học & Công nghệ King Abdullah (Ả Rập Xê Út) đã phát triển một phương pháp đơn giản sử dụng chùm tia laser để tạo ra các điện cực graphene hiệu suất cao.
--Quảng cáo---