--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hiệu kem Tràng Tiền thay đổi diện mạo với 10 tỷ đồng

PHƯƠNG LÂM - 08:01 28/05/2020

Phục vụ thực khách từ năm 1958, kem Tràng Tiền là địa chỉ khó bỏ qua đối với người dân và du khách khi tới Hà Nội. Nơi đây vừa mang một diện mạo mới sau thời gian cách ly xã hội.

Trải nghiệm diện mạo mới của Kem Tràng Tiền Sau gần hai tháng tu sửa, cửa hàng kem Tràng Tiền (Hoàn Kiếm, Hà Nội) có diện mạo mới với kiến trúc Hà Nội xưa kết hợp phong cách châu Âu.
Hieu kem Trang Tien thay doi dien mao voi 10 ty dong hinh anh 1 1_zing.jpg
Kem Tràng Tiền trở lại hoạt động với diện mạo mới từ ngày 15/5 sau thời gian đóng cửa vì dịch bệnh. Ông Nguyễn Đức Trung, Phó giám đốc công ty, cho biết đơn vị đã chi khoảng 10 tỷ đồng để tu sửa không gian.
Hieu kem Trang Tien thay doi dien mao voi 10 ty dong hinh anh 2 2.1_zing.jpg
Phần mái tôn được gỡ bỏ, thay bằng mái che di động kiến không gian nơi đây trở nên sáng hơn. Kiến trúc với khung vòm, đèn và cây xanh làm không gian kem Tràng Tiền trông giống trời Âu, pha lẫn nét cổ kính của Hà Nội xưa.
Hieu kem Trang Tien thay doi dien mao voi 10 ty dong hinh anh 3 4_zing.jpg

Tú và Huyền vui vẻ ăn kem bên trong không gian mới. Đôi bạn cho biết thỉnh thoảng lại ra đây ăn kem kết hợp với dạo chơi ở phố đi bộ. Huyền nói: "Không gian thoáng mát hơn, tuy nhiên vẫn không có bàn ghế cho khách ngồi ăn. Mình thấy nếu có thể ngồi ăn ở tầng 2 sẽ thoải mái hơn, nhưng nếu không có cũng không sao, ăn kem đứng đã trở thành nét truyền thống ở nơi đây".

Hieu kem Trang Tien thay doi dien mao voi 10 ty dong hinh anh 4 14_zing.jpg

Các quầy hàng được sửa với lớp gạch xây không trát. Diện tích khu vực xếp hàng không thay đổi.

Hieu kem Trang Tien thay doi dien mao voi 10 ty dong hinh anh 5 9_copy.jpg

Trẻ em thích thú khi được thưởng thức kem vào mùa hè.

Hieu kem Trang Tien thay doi dien mao voi 10 ty dong hinh anh 6 12_zing.jpg

Với 4 loại kem: ốc quế, kem que, kem tươi, mochi và nhiều hương vị mới, thực khách thoải mái lựa chọn theo sở thích. Sau hơn 60 năm, kem Tràng Tiền vẫn giữ được hương vị ngọt thanh, thơm bùi và béo ngậy đặc trưng.

Hieu kem Trang Tien thay doi dien mao voi 10 ty dong hinh anh 7 11_zing.jpg

"Trước đây mình hay mua kem rồi ra ngoài ăn, hôm nay đến đây thấy mát mẻ hơn, không gian xanh, thoáng, ăn xong sẽ chụp ảnh check-in ở đây", Miên chia sẻ.

Hieu kem Trang Tien thay doi dien mao voi 10 ty dong hinh anh 8 13_zing.jpg

Quạt trần được lắp đặt dọc hành lang để giảm nhiệt trong mùa hè cho khách hàng.

Hieu kem Trang Tien thay doi dien mao voi 10 ty dong hinh anh 9 8_zing.jpg

Không gian tại đây vẫn tiếp tục được tu sửa trong khi mở cửa đón khách.

Hieu kem Trang Tien thay doi dien mao voi 10 ty dong hinh anh 10 10_zing.jpg

Diệu Linh và nhóm sinh viên tới đây ăn kem sau khi đi bảo tàng. "Trước đây chúng em thấy không gian khá tối, nóng, đứng một lúc là ngột ngạt. Em hơi bất ngờ khi sau một thời gian quay trở lại đây, mọi thứ đã thay đổi. Tuy không khác quá nhiều nhưng đủ để cảm thấy thoải mái, sạch sẽ", nhóm bạn cho biết.

 

  • Kem Thủy Tạ thu hút khách hàng ngày mở cửa trở lại sau thời gian giãn cách xã hội
    Nhịp sống doanh nghiệp- Thu Thảo - 19:03 29/04/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Sau chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ về nới lỏng giãn cách xã hội, sinh hoạt của người dân Thủ đô và các cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ cơ bản đã trở lại bình thường. Gian hàng lưu động của Công ty Cổ phần Thủy Tạ tại phố Lê Thái Tổ cũng bắt đầu phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Một trong những mặt hàng thu hút sự quan tâm của thực khách, đó là kem Thủy Tạ – một thương hiệu nổi tiếng của kem Thủ đô Hà Nội.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hội đồng Đạo đức: Vẫn chưa thể đánh giá hiệu quả bảo vệ của Nanocovax
Thời sự- Nam Phương - 11:12 19/09/2021
Sáng 19/9, Hội đồng Đạo đức cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dữ liệu để đánh giá trực tiếp hiệu lực bảo vệ của vắc xin Nanocovax dựa trên số trường hợp mắc Covid-19 trong nghiên cứu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---