Hiền Hồ đã ổn định tinh thần, công khai xin lỗi

Sau một thời gian dài giữ im lặng, ca sĩ Hiền Hồ vừa chính thức lên tiếng xin lỗi và xin được nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình.
hien-ho.jpeg

Trên VTV News, giọng ca Hiền Hồ vừa có những trải lòng liên quan đến bê bối đời tư.

Nữ ca sĩ sinh năm 1997 bày tỏ mong muốn xin lỗi vì ồn ào đời tư thời gian qua. Cô nói rằng mình im lặng là để dành sự tôn trọng riêng tư cho những người có liên quan chứ không phải né tránh.

Cô thừa nhận vụ việc khiến bản thân suy sụp, khủng hoảng tinh thần. Đến hiện tại, nữ ca sĩ mới tạm bình tĩnh để trải lòng.

"Em cảm thấy vô cùng có lỗi, thất vọng với chính bản thân mình vì những chuyện đang xảy ra. Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày em lo sợ không biết chuyện gì tiếp theo sẽ xảy ra. Hơn nữa em phải dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan, nên em im lặng chứ không phải vì em có ý định né tránh" - cô giải thích.

"Em cảm thấy mình thật sự có lỗi và nợ những khán giả yêu mến em, những ai đã luôn ủng hộ và quan tâm em trong suốt thời gian qua, và những ai vô tình bị cuốn vào câu chuyện này một lời xin lỗi.

Vì thế, hôm nay em muốn đối mặt, muốn chân thành gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến những người có liên quan, gia đình, khán giả và các bạn fan yêu quý đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi câu chuyện cá nhân của em".

Qua đó, Hiền Hồ khẳng định sẽ nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình và coi đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà cô phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân.

"Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua.

Em rất mong được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người. Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan" - cô cho biết.

Hiền Hồ nhận sai khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Cô gửi lời xin lỗi những người bị liên quan, khán giả đã yêu mến, ủng hộ mình. Người đẹp 9X mong nhận được sự thông cảm, bao dung từ phía mọi người.

thu-hien-ho.jpg
thu-hien-ho-2.jpg
Bức thư tay của Hiền Hồ viết gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Ảnh. FC Hiền Hồ

Ngày 19/4, người quản trị trang FC Hiền Hồ đã tung ra bức thư tay  nữ ca sĩ viết xin lỗi người hâm mộ. Bức thư tay của Hiền Hồ nhận về nhiều phản ứng tích cực fan hâm mộ. Đa số đều dành lời động viên nữ ca sĩ sớm trở lại với đam mê của mình. Họ sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của thần tượng khi cô hối lỗi.

Tuy nhiên, cũng chính trên trang này, phản ứng của đại đa số cư dân mạng lại khá tiêu cực. Nhiều khán giả trung lập cho rằng việc bỏ qua cho Hiền Hồ là dung túng cho thói xấu của nghệ sĩ.

Chính sự trải lòng trên VTV News và bức thư lên tiếng xin lỗi của Hiền Hồ đã gây lên bão chỉ trích của dân mạng. Thậm chí, nhiều người còn gay gắt đề nghị “phong sát” nữ ca sĩ sau bê bối tình ái này.

Hàng loạt trang và hội nhóm trên mạng xã hội đua nhau chia sẻ lại lời xin lỗi của Hiền Hồ và chỉ trích gay gắt. Dân mạng cho rằng khán giả cần cứng rắn hơn để “thanh lọc” showbiz trước những trường hợp vướng scandal, bê bối nhưng chỉ cần xin lỗi là vẫn hoạt động bình thường.

Theo Đời sống
Một ngày của người làm phát hành báo

Một ngày của người làm phát hành báo

Cầm tờ báo trên tay, bạn đọc quan tâm đến thông tin, sự kiện và cùng lắm là nhớ tên tác giả, chứ ít ai biết đến sự vất vả của nhân viên phát hành, những người thầm lặng góp phần quan trọng phát hành tờ báo ra sạp đúng giờ, dù nắng hay mưa.
back to top