• hep van tim

Bí quyết trị hẹp, hở van tim và cách để bảo vệ trái tim khỏe mạnh
Y học và đời sống- Ds. An Chu - 12:01 23/12/2019
(khoahocdoisong.vn) - Với người bệnh hẹp hở van tim, điều họ lo lắng không chỉ là những cơn đau thắt ngực, khó thở kéo dài, mà còn là nỗi bất an về nguy cơ biến chứng suy tim nguy hiểm sau này. Thật khó có thể thoát khỏi gánh nặng bệnh tật nếu như không tìm được giải pháp điều trị đúng. Bởi vậy, việc trang bị những kiến thức về bệnh cùng cách phòng ngừa và điều trị dưới đây chính là bí quyết giúp bạn sống khỏe hơn mỗi ngày.
 • Các loại dị tật tim bẩm sinh
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 14:01 04/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Phân loại dị tật tim bẩm sinh rất phức tạp một cách thường được áp là cách chia bệnh tim bẩm sinh có tím và không có tím....Tuy nhiên, khá nhiều trường hợp là có sự kèm theo nhiều dị tật cùng một lúc như tứ chứng Fallot...
 • TPHCM: Khám tầm soát miễn phí bệnh van tim
  Khỏe- Hương Giang - 07:00 07/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhằm tạo điều kiện cho người bệnh được đến với chương trình, Khoa Phẫu thuật Tim mạch, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức “Chương trình khám tầm soát miễn phí bệnh van tim”.
 • Hẹp van tim muốn có thai phải làm gì?
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 07:53 24/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bị bệnh tim (bệnh hẹp van tim) cần đi khám bác sĩ chuyên khoa tim mạch khi dự định mang thai để đánh giá chức năng tim cũng như mức độ nghiêm trọng của bệnh, điều chỉnh thuốc cho phù hợp để an toàn cho mẹ và con.
 • Bệnh thấp tim có di truyền?
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 11:00 09/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Biến chứng thường gặp của thấp tim là tổn thương van tim trong đó hay gặp nhất là tổn thương van hai lá và tổn thương van động mạch chủ.
--Quảng cáo---
 • Phẫu thuật hẹp van tim có chữa khỏi bệnh?
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 08:02 14/12/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Van tim bị tổn thương làm hạn chế dòng máu chảy qua van gọi là hẹp van tim. Hẹp van tim có thể dẫn tới suy tim, gây ra khó thở, đau ngực, mệt  mỏi và giữ nước trong cơ thể gây phù
 • Cách điều trị hẹp van ba lá
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 14:51 03/10/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Hẹp van ba lá thường hay kèm theo bệnh lý những van tim khác, vì thế cần cân nhắc mức độ tổn thương giữa các van để lựa chọn chỉ định điều trị.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO