--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hệ thống bán lẻ TP.HCM tung khuyến mãi kích cầu tiêu dùng dịp Tết

TUYẾT VÂN - 06:30 25/01/2019

(khoahocdoisong.vn) - Theo Sở Công thương TP.HCM, các hệ thống bán lẻ lớn như Saigon Co.op, Satra, BigC, Vissan, Lotte Mart… sẽ thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi để kích cầu tiêu dùng dịp Tết.

Theo đó, các hệ thống bán lẻ lớn như Saigon Co.op, Satra, BigC, Vissan, Lotte Mart… sẽ thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi để kích cầu tiêu dùng. Hiện các đơn vị này đều đã đăng ký khuyến mãi giảm giá từ 5 - 49% cho hàng ngàn mặt hàng phục vụ Tết như nước giải khát, bánh, kẹo, mứt, các loại thực phẩm… Cũng theo Sở Công thương, hiện có 90 doanh nghiệp tham gia chương trình bình ổn thị trường thành phố dịp Tết. Lượng hàng cung cứng cho người dân TP.HCM đến từ 3 nguồn, gồm doanh nghiệp tham gia chương trình bình ổn chiếm 30-40% thị phần, ba chợ đầu mối chiếm 70% thị phần, nguồn từ các doanh nghiệp khác 20% thị phần.

  • Cái nhãn hàng hóa
    Đi và suy ngẫm- 08:32 25/01/2018
    Nhãn hàng hóa nhiều khi chẳng thể tin được. Nhãn mác dễ mua, ai muốn dán thế nào thì dán, chỉ là thứ trang trí chứ không có giá trị gì nữa.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sẽ trình Đại hội các 'trường hợp đặc biệt'
Thời sự- Hoài Thu-Nguyễn Hưng - 15:33 27/01/2021
Những trường hợp đặc biệt được Ban Chấp hành Trung ương bàn hết sức kỹ lưỡng và có giới thiệu của Bộ Chính trị, Tiểu ban Nhân sự", ông Hầu A Lềnh nói.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO