--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hãy chuẩn bị tâm thế tự tặng mình 1 món quà nhỏ!

NHÀ VĂN XINH AN TRƯƠNG - 09:05 20/10/2021

Cứ mỗi dịp lễ dành cho phụ nữ, sẽ lại có những người hân hoan và những người thất vọng. Những người thất vọng, đa số là lại thêm một lần thất vọng nữa, chứ không phải lần đầu!

xinh-an-3.jpg
Nhà văn Xinh An Trương

Đa số những người đàn ông không tặng quà nhân dịp lễ, thì sẽ vô tâm nhiều thứ khác hàng ngày, sẽ không đủ trân trọng, không đủ tinh tế và cũng không đủ tình yêu.

Món quà có thể rất đắt nhưng cũng có thể rất rẻ, nhưng cái làm cho phụ nữ cảm động, là khi cô ấy nghĩ tới việc anh ta đã để ý đến cô ấy như thế nào!

Là cách anh ta vượt qua được một vài câu nói vu vơ của thiên hạ - ôi dào, bày đặt vẽ chuyện- để biết rằng vẫn nên làm cho cô ấy!

Nếu là bày đặt vẽ chuyện, thì một chút bày đặt ấy, có tốn bao nhiêu công đâu? Đổi lại là niềm vui lấp lánh trong ánh mắt cô ấy, là nụ cười không thể che giấu của cô ấy. Có đáng không?

Cô ấy có khi nấu nướng vài tiếng đồng hồ, cầu kỳ vất vả, chỉ cần đổi lại 15 phút bạn ăn trong sự hài lòng. Bạn thấy bạn đổi có đáng không?

xinh-an-2.jpg

Trước đây mình đã từng có 1 bạn trai cũng luôn tỏ ra khác người, cố ý không tặng quà ngày lễ chỉ để cho thấy anh chẳng tầm thường như người khác đâu. Mình bỗng nhận ra việc này thật ra chỉ là cái thứ sĩ diện muốn chứng tỏ của chính anh ấy. Chứ không phải thật sự vì mình!

Ừ thì anh cứ tặng quà bất cứ lúc nào anh thích, nhưng vào ngày phụ nữ, thêm 1 lời chúc mừng cùng vui giống như tất cả những người phụ nữ khác, có gì là không ổn?

Mình nhận ra việc lướt facebook không dành thời gian để mở lòng ra hân hoan trước những món quà chị em post lên trân trọng, lại đi dành thời gian nghĩ đi nghĩ lại xem mình đặc biệt khác họ thế nào... nó rất là ấu trĩ.

Tới giờ mình biết, vẫn có những người thật lòng không cần thiết nhận quà vào dịp lễ, họ có lý do của họ. Nhưng mình mong rằng họ sẽ không vì thế mà coi những phụ nữ đang khoe các món quà là tầm thường.

Đối với nhiều phụ nữ, tầm thường cũng được, đơn giản thế thôi, em vui là được mà!

Với những người trót gặp phải đàn ông vô tâm như thế, mình mong chị em muốn gì thì nói thẳng ra.

Nhưng trước khi nói, hãy chuẩn bị tâm thế tự tặng mình 1 món quà nhỏ, hãy yêu cầu người bán đóng gói thật xinh xẻo, làm cho nó đúng nghĩa là một món quà cho bản thân, như một lời tự hứa và tự chúc mình mỗi ngày tới sẽ sống tốt hơn nữa.

Đừng vì sự vô tâm của đàn ông để ảnh hưởng quá nhiều tâm trạng.

Bởi vì chúng ta xứng đáng!

Chúc chị em mình 20/10 thật hạnh phúc nhé!

Xinh An Trương

xinh-an-truong.jpg

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 ECMO di động- "vũ khí hạng nặng" cứu bệnh nhân Covid-19 nguy kịch
Khỏe- An Quý - 07:00 29/11/2021
Nhiều người bệnh suy hô hấp nguy kịch, có thể tử vong trên đường chuyển viện. Các bác sĩ đã áp dụng ECMO Mobile đến tận nơi thực hiện ECMO rồi vận chuyển đi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---