--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hành khách chui vào buồng lái, phá hỏng máy bay

AN PHÚC - 12:25 12/01/2022

Một nam hành khách đột nhập buồng lái của máy bay American Airlines đậu tại đường băng và làm hỏng hệ thống điều khiển sau đó tìm cách nhảy qua cửa sổ.

Chuyến bay số hiệu 488 của hãng hàng không Mỹ American Airlines hôm 11/1 dự kiến khởi hành từ Sân bay Quốc tế Ramon Villeda Morales, thành phố San Pedro Sula, miền bắc Honduras tới thành phố Miami, bang Florida, Mỹ nhưng không thể cất cánh sau khi một nam hành khách đột nhập buồng lái, gây náo loạn chuyến bay.

Video được đăng trên mạng xã hội Twitter cho thấy người đàn ông dường như la mắng những nhân viên dưới đường băng khi cố nhảy ra khỏi cửa sổ buồng lái.

Hãng hàng không Mỹ American Airlines ra thông cáo cho biết phi hành đoàn can thiệp kịp thời và người đàn ông, chưa được xác định danh tính, đã bị giới chức địa phương bắt. Không có thông tin về thương tích trong sự việc.

Chiếc máy bay xảy ra sự cố là chiếc Boeing 737-800, khi đó đang chở 121 hành khách và 6 thành viên tổ bay. American Airlines đã điều một máy bay khác đến Honduras để thay thế.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bắt Chủ tịch Công ty Công viên cây xanh Hà Nội
Thời sự- Hoàng Thiên - 21:42 20/01/2022
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) vừa thi hành lệnh khởi tố và bắt ông Vũ Kiên Trung, Chủ tịch Công ty Công viên cây xanh Hà Nội liên quan đến chỉ đạo hợp thức hoá hồ sơ dẫn đến sai phạm đặt hàng mua cây xanh, gây thất thoát, lãng phí.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---