--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hàng trăm người tham gia cuộc thi ảnh dành cho giới trẻ mê xê dịch

BẢO KHANH - 21:30 04/04/2021

“Không đi xa thì ta đi gần” là cuộc thi sáng tạo nội dung online được tổ chức bởi VinFast.

Hàng trăm người tham gia cuộc thi ảnh dành cho giới trẻ mê xê dịch 1

Travel Blogger Nguyễn Minh Hiếu tham gia cùng AR Filter của VinFast.

Đề tài gần gũi mà độc đáo, trải nghiệm thú vị, cách dự thi đơn giản, giải thưởng đặc biệt hấp dẫn– Đó là những lý do khiến cuộc thi ảnh “Không đi xa thì ta đi gần” do VinFast tổ chức đang thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ.

Sân chơi thú vị, dễ chơi, dễ trúng

“Không đi xa thì ta đi gần” là cuộc thi sáng tạo nội dung online được tổ chức bởi VinFast, hướng đến đối tượng chính là những người trẻ đam mê sáng tạo, ham thích trải nghiệm. Tại đây, người tham gia được tự do, thoải mái bộc lộ cá tính cùng với bạn đồng hành là hai “tân binh” trong hàng ngũ xe máy điện VinFast: Theon và Feliz. Không chỉ là một sân chơi thú vị, cuộc thi còn là nơi để người chơi thể hiện tình cảm gắn bó cũng như bộc lộ góc nhìn độc đáo về nơi mình sinh sống và gắn bó.

Cụ thể, “Không đi xa thì ta đi gần” khởi động từ ngày 12/3/2021 và được chia làm 2 vòng đấu. Ở vòng 1, các thí sinh sẽ chia sẻ bức ảnh ấn tượng về nơi mình sinh ra hoặc đang sinh sống, học tập và làm việc cùng với AR Filter có hình xe Feliz hoặc Theon sau đó đăng tải trên trang dự thi.

Hàng trăm người tham gia cuộc thi ảnh dành cho giới trẻ mê xê dịch 2

Travel Blogger Tô Đi Đâu trong một góc nhỏ xinh xắn ở Sài Gòn.

Các ảnh dự thi hợp lệ gửi trước 20h ngày 25/3 sẽ được BTC tập hợp thành album trên fanpage VinFast E-Scooter, sau đó các thí sinh sẽ có 2 ngày để kêu gọi tương tác cho bài dự thi của mình. Kết thúc 2 ngày bình chọn, BTC ghi nhận kết quả và bắt đầu tính điểm để chọn ra những ứng viên xuất sắc cho vòng thi tiếp theo.

Những thí sinh bước vào vòng 2 sẽ được VinFast đặc biệt hỗ trợ phương tiện và chi phí để thực hiện bài dự thi dưới dạng video theo chủ đề “Cùng bạn mới vui”. Ở vòng này, thí sinh sẽ tự tạo lịch trình phượt trong thành phố với những người yêu thương trên chiếc xe máy điện VinFast do BTC cung cấp và ghi hình toàn bộ chuyến đi, dựng thành một video ưng ý, độc đáo nhất. Sau khi hoàn thành, thí sinh tiếp tục có 2 ngày từ 10/4 - 12/4 để kêu gọi bạn bè tham gia bình chọn cho mình để trở thành người chiến thắng.

Giải thưởng siêu hấp dẫn

Diễn ra ngay sau đợt dịch covid khiến hoạt động du lịch bị đình trệ, “Không đi xa thì ta đi gần” đã phần nào giúp các bạn trẻ giải tỏa “cơn khát” du lịch. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố chủ đạo khiến cuộc thi sáng tạo online của VinFast thu hút đông đảo người tham dự chính là cơ cấu giải thưởng hấp dẫn từ BTC với tổng giá trị lên đến gần 100 triệu đồng.

Người chơi dễ dàng có cơ hội sở hữu những hiện vật giá trị như xe Feliz; thẻ Gift Card nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc trị giá 15 triệu đồng; thẻ Gift card VinID trị giá 5 triệu đồng…

Chưa kể ngay trong vòng 1, mỗi tuần BTC còn có 5 giải thưởng phụ được trao cho 5 bài thi bao gồm: bài thi nhiều tương tác nhất, địa điểm độc đáo nhất, caption thú vị nhất/câu chuyện chất nhất, bức ảnh sáng tạo nhất, bức ảnh hài hước nhất…

Hàng trăm người tham gia cuộc thi ảnh dành cho giới trẻ mê xê dịch 3

Hot Mom Trang Lou và xe điện Feliz mới của VinFast.

Chỉ sau 10 ngày diễn ra, cuộc thi đã thu hút gần 1.000 bài thi từ rất nhiều vùng miền trên tổ quốc, trong đó có cả những gương mặt quen thuộc được rất nhiều bạn trẻ yêu mến như hot mom Trang Lou, hot blogger Tô Đi Đâu, travel blogger Nguyễn Minh Hiếu,... Rất nhiều địa điểm du lịch và đặc trưng quê hương đã được lan tỏa thông qua cuộc thi đầy ý nghĩa này.

  • VinFast chính thức mở bán ô tô điện
    Xe hay- Hà Khanh - 08:02 24/03/2021
    Ngày 24/3, Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dịch vụ VinFast chính thức công bố nhận đặt hàng mẫu ô tô điện đầu tiên với giá 690 triệu đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---