--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hàng nghìn du khách chật kín biển Vũng Tàu ngày đầu năm

HỒNG LINH - 21:26 01/01/2022

Ngày đầu tiên của năm 2022, hàng nghìn du khách đổ về trung tâm thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) khiến đường phố, các bãi biển quá tải.

vung-tau-1.jpg

Hàng nghìn người từ TPHCM và các tỉnh lân cận đổ về thành phố Vũng Tàu để vui chơi, tắm biển, tận hưởng không khí ngày đầu năm mới 2022.

Ngày 1/1, từ triền dốc Con Rồng đổ về đường Thuỳ Vân (TP Vũng Tàu) đông nghịt khách tìm phòng trọ và bãi giữ xe, các phương tiện di chuyển chậm, có lúc ùn ứ nhẹ.

Các bãi giữ xe máy, ôtô thuộc khu vực Bãi Sau dọc theo con đường Thùy Vân luôn trong tình trạng kín chỗ. Người dân và du khách phải đậu xe dưới lòng đường để xuống biển.

vungtau_2.jpg

Lúc 16h, Bãi Sau Vũng Tàu trải dài 2 km đông nghịt người tắm. Càng về chiều du khách đổ về Bãi Sau ngày càng đông, dịch vụ cho thuê dù, ghế với giá từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng trở nên đắt khách.

Đa số khách đều đến từ TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương. Nhiều du khách cho biết Vũng Tàu khá gần, đường dễ di chuyển nên rất thích hợp để nghỉ ngơi, vui chơi vào dịp Tết Dương lịch.

Diện tích tắm eo hẹp vì lượng người tắm biển đông dần vào buổi chiều, nhiều du khách bơi ra xa để thoải mái đùa giỡn. Nhiều du khách vẫn đeo khẩu trang xuống biển tắm do lo ngại tình trạng đông người.

vungtau.jpg

Hơn 17h, các cổng biển Bãi Sau vẫn nhộn nhịp khách du lịch ra vào, bãi đổ xe chật kín.

Gần 18h cùng ngày, Bãi Sau Vũng Tàu vẫn đông kín người xuống tắm biển. Các nhân viên cứu hộ liên tục thổi còi thông báo người dân nhanh chóng lên bờ.

vu-tau-2.jpg
  • Bà Rịa-Vũng Tàu cho du lịch mở cửa trở lại
    Đời sống- Hữu Thông - 09:18 10/12/2021
    Các hoạt động nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ, tham quan du lịch, biểu diễn văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao… được hoạt động ở vùng dịch cấp 1, 2 và hạn chế hoạt động khi dịch cấp 3, ngừng hoạt động khi dịch cấp 4.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thanh niên 18 tuổi run chân tay, hôn mê sau khi hút thuốc lá điện tử
Khỏe- Khánh Thủy - 14:31 18/08/2022
Bệnh viện 199 (Bộ Công an) tại Đà Nẵng cho hay, vừa tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhân nghi ngộ độc khi hút thuốc lá điện tử bơm tinh dầu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---