--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hàng chục bánh heroin trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam

HOÀN NHÂN - 15:05 01/12/2019

Người dân nhặt được hàng chục bánh heroin, bên ngoài có ghi chữ Trung Quốc, trôi dạt vào bãi biển Tam Thanh (TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) đã giao  lại lực lượng biên phòng Quảng Nam giữ.

Tối 30.11, Thượng tá Hoàng Văn Mẫn - Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam xác nhận, người dân vừa giao nộp cho đơn vị 25 bánh heroin, bên ngoài có ghi dòng chữ Trung Quốc trôi dạt vào bãi biển Tam Thanh.

Hàng chục bánh heroin trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam. Ảnh: CTV
Hàng chục bánh heroin trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam. Ảnh: CTV

Theo Thượng tá Mẫn, khoảng 16h cùng ngày, người dân xã Tam Thanh phát hiện can nhựa chứa nhiều bịch màu trắng nghi là heroin trôi dạt vào bãi biển địa phương.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, người dân trình báo, Đồn Biên phòng Tam Thanh phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam khẩn trương có mặt tại hiện trường để xác minh.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định bên trong can nhựa khi người dân mới giao nộp có 13 bánh heroin.

Người dân hiếu kỳ túc trực ven biển để theo dõi sự việc Ảnh: CTV
Người dân hiếu kỳ túc trực ven biển để theo dõi sự việc Ảnh: CTV

Lực lượng chức năng tiếp tục xuống tuyên truyền, vận động và thuyết phục người dân giao nộp thêm 12 bánh heroin. Bên ngoài các bánh heroin có ghi chữ Trung Quốc.

Hiện, lực lượng chức năng tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp ma túy còn lại đã vớt được và đang điều tra, làm rõ sự việc.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sáng 27/7: Có 2.764 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca
Thời sự- Thái Bình - 06:01 27/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 27/7 của Bộ Y tế cho biết có 2.764 ca mắc, trong đó TP Hồ Chí Minh có 1.849 ca. Tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca. Gần 4,75 triệu liều vắc xin COVID-19 đã được tiêm chủng ở nước ta.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---