--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hai thanh niên chết bất thường giữa đường TPHCM

21:15 18/12/2017

Tại hiện trường vụ tai nạn, hai thanh niên tuổi từ 25 – 30 chết bất thường ngay cạnh một chiếc xe máy, trên vỉa hè gần đó có vết cày, đâm va.

https://khds.onecmscdn.com/2018/09/16/hai-thanh-nien-chet-bat-thuong-giua-duong-tphcm(1).jpg

Tại hiện trường vụ tai nạn, xe máy của hai nạn nhân nằm lăn lóc một bên.

Đến 4h sáng 18/12, Công an quận Bình Tân, TPHCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của hai thanh niên được người dân phát hiện trước cổng trường học trên đường Kênh Nước Đen, phường Bình Hưng Hòa A và đưa về nhà xác để khám nghiệm tử thi, truy tìm tung tích.

Theo đó, khoảng 1h30 sáng cùng ngày, người đi đường phát hiện hai thanh niên tuổi từ 25 – 30 nằm bất động ven đường trước cổng trường Trung học cơ sở Trần Quốc Toản tại số 76 Kênh Nước Đen. Kiểm tra thì thấy hai nạn nhân đã chết. Cạnh đó là một chiếc xe máy hiệu Exciter BKS 72F1-160.56 hư hỏng nặng nên báo cơ quan chức năng.

Công an địa phương và công an quận Bình Tân sau đó có mặt phong toả hiện trường điều tra vụ việc.

Ghi nhận bước đầu tại hiện trường khu vực phát hiện hai thanh niên nằm chết cạnh xe máy là đoạn đường cong của tuyến đường Kinh Nước Đen. Trên vỉa hè và trên tường rào của trường học có vết cày và đâm va của xe máy.

Khám xét trên người cả hai nạn nhân cơ quan chức năng không thấy giấy tờ tuỳ thân mang theo nên chưa xác định danh tính.

Hiện cơ quan điều tra đang khẩn trường tìm hiểu nguyên nhân hai thanh niên chết giữa đường.

Vũ Sơn

(theo Kiến Thức)


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
20 triệu người sẽ nhận 61.500 tỷ đồng hỗ trợ như thế nào?
Thời sự- Hoài Thu - 14:57 02/04/2020
(khoahocdoisong.vn) - Chính quyền cơ sở, doanh nghiệp lập danh sách người cần được hỗ trợ, rồi cơ quan chức năng rà soát và người đứng đầu địa phương xác nhận trước khi người dân nhận tiền.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO