--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hải quân Nga - Syria diễn tập chung phòng thủ bờ biển

THÁI BẰNG - 15:16 18/12/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 17.12.2019, trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác quân sự các bên, lực lượng Hải quân Nga và Syria tiến hành cuộc diễn tập chung quy mô lớn trên vùng biển phía đông Địa Trung Hải.

Tham gia cuộc diễn tập chung có Hải quân Syria và Lực lượng phòng thủ bờ biển Syria, cụm binh lực Hải quân Nga trực chiến trong khu vực, không quân thuộc căn cứ Hmeimim. 

Cuộc diễn tập của cụm binh lực hải quân trên biển thực hiện các chiến thuật khác nhau. Trong đó, các chiến hạm ​​Nga và Syria thục luyện các bài tập cơ động chiến đấu và triển khai hỏa lực pháo binh tập trung tiêu diệt mục tiêu kẻ thù “giả định”.

Các bài tập trong cuộc diễn tập chung trên bờ biển, các đơn vị phòng thủ bờ biển và an ninh thục luyện các bài tập chiến đấu với máy bay không người lái, tấn công bao vây tiêu diệt các nhóm vũ trang bất hợp pháp (khủng bố và nổi loạn), rà phá bom mìn, vô hiệu hóa chất độc hóa học, các loại vũ khí trang bị, vật liệu chiến tranh trong khu vực căn cứ hải quân Nga Tartus.

Hải quân Nga, quân đội Syria diễn tập chung trên biển và phòng thủ bờ biển Địa Trung Hải. Video RT


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • “Cuộc cách mạng” về rác thải
  Khoa học- Bảo Khánh - 18:00 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua, từ năm 2025, người dân sẽ không đóng phí thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt theo bình quân từng hộ như hiện nay mà đóng theo khối lượng, nghĩa là thải bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu. Nếu thực hiện được, đây thực sự là cuộc cách mạng về rác thải.
 • Việt Nam đẩy mạnh hoạt động phòng chống kháng kháng sinh
  Khỏe- N.Hà - 18:00 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Việt Nam hiện là một trong những nước có tình trạng kháng kháng sinh cao trên thế giới. Kế hoạch Hành động Quốc gia về kháng thuốc của Việt Nam chuẩn bị cho xây dựng chiến lược Phòng chống kháng thuốc giai đoạn 2021 – 2030. 
 • Nhiều dự án lớn giải ngân chậm, không đạt kế hoạch được giao
  Kinh tế- ML - 18:00 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Báo cáo từ Bộ Tài chính cho biết, Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành đến nay mới giải ngân được trên 2.190 tỷ đồng, đạt 12,7% kế hoạch vốn (trên 18.195 tỷ đồng).
 • Bộ Y tế thực hiện chuỗi hoạt động phòng, chống dịch bệnh năm 2020
  Khỏe- Minh Thư - 18:00 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tăng cường truyền thông phòng, chống dịch Covid-19 cho các tiểu thương dân tộc thiểu số tại Hà Giang” nằm trong chuỗi hoạt động chương trình “Tuyên truyền viên phòng, chống dịch bệnh năm 2020” của Bộ Y tế phối hợp cùng các đơn vị trong và ngoài ngành y tế.
 • Triển vọng công nghệ plasma làm liền vết thương không cần thuốc
  Công nghệ- Hà Bình - 18:00 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - TS Đỗ Hoàng Tùng, Viện Vật lý, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam cho biết, plasma có thể ứng dụng vào điều trị ở quy mô lớn do chúng có thể tiêu diệt hoặc bất hoạt vi sinh vật, phá huỷ các tế bào động vật ở liều lượng hoặc thời gian nhất định…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO