• hai phong

Nhà trường cần bố trí điểm chờ cho học sinh đi học sớm
Giáo dục- Minh Trí - 10:00 25/05/2020
(khoahocdoisong.vn) - Liên quan tới vụ việc học sinh phải đứng chờ ngoài nắng vì đi học sớm, Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng cho biết, nhà trường cần bố trí điểm chờ cho các em.
 • Hải Phòng nghiên cứu xây dựng hệ thống tàu điện ngầm
  Kinh tế- Nhật Nam - 15:48 22/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo Thủ tướng Chính phủ, đến năm 2030, Hải Phòng phấn đấu đạt các tiêu chí của đô thị loại đặc biệt; nghiên cứu xây dựng hệ thống tàu điện ngầm trong thành phố. Đến năm 2045, Hải Phòng phải có trình độ phát triển cao trong nhóm thành phố hàng đầu châu Á...
 • Hải Phòng: Lạ lùng chuyện dùng côn đồ chiếm dụng nhà đất công?
  Bạn đọc- Ngô Trọng Nghĩa - 00:10 22/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chỉ thời gian ngắn, một nhóm côn đồ đã ngang nhiên chiếm một loạt các cửa hàng kinh doanh do doanh nghiệp thuê của Nhà nước, đánh đuổi các nhân viên Công ty CP công nghệ phẩm Hải Phòng ra đường. Tất cả những sự việc ấy diễn ra công khai, ngay trước mắt và chắc chắn không có sự cho phép của các cơ quan công quyền tại Hải Phòng.
 • Hà Nội đẩy nhanh tiến độ 3 dự án giao thông trọng điểm
  Bất động sản - BA - 16:00 18/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng cùng lãnh đạo sở, ban ngành đã kiểm tra tiến độ thi công 3 dự án giao thông trọng điểm gồm: Dự án Đầu tư xây dựng hoàn chỉnh nút giao Vành đai 3 với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng; đường Vành đai 3 đi thấp bằng cầu qua hồ Linh Đàm; cầu vượt nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt.
 • Hải Phòng chuẩn bị khởi công 2 cầu nối với tỉnh Hải Dương
  Bất động sản - Hà Thu - 14:00 18/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - UBND TP Hải Phòng sẽ khởi công Dự án cầu Quang Thanh nối huyện An Lão, TP Hải Phòng với huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương và Dự án cầu Dinh nối huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng với thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO