--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hải Phòng: Giáo viên không được dạy thêm tại nhà

NGUYÊN KHÔI - 12:16 02/07/2021

(khoahocdoisong.vn) - Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị giáo dục khẩn trương, nghiêm túc quán triệt các giáo viên không được tổ chức dạy thêm/học thêm tại nhà hoặc các địa điểm thuê, mượn.

Hải Phòng vừa có văn bản về việc điều chỉnh một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Theo đó, Giám đốc Sở GD&ĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị giáo dục khẩn trương, nghiêm túc quán triệt các giáo viên không được tổ chức dạy thêm/học thêm tại nhà hoặc các địa điểm thuê, mượn.

Đề nghị UBND các quận, huyện trên địa bàn thành phố phối hợp, chỉ đạo thanh tra, kiểm tra việc dạy thêm, học thêm trên địa bàn để chung tay với ngành giáo dục đào tạo kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh.

Trước đó, vào ngày 11/6, UBND TP Hải Phòng có văn bản cho phép học sinh khối 12 tiếp tục đến trường ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Cụ thể, học sinh 12 được trở lại trường từ ngày 14/6.

Việc cấm giáo viên dạy thêm, học thêm tại nhà nhằm để đối phó với tình hình dịch bệnh vẫn đang còn có những diễn biến phức tạp.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống