--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hai người tử nạn khi đi xe máy vào cao tốc

GIA CHÍNH - 14:33 23/09/2019

Hai thanh niên đi xe máy vào cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đến đoạn qua Yên Bái thì đâm vào đuôi xe tải, lúc 21h30 tối 22/9.

Vụ tai nạn khiến hai thanh niên tử vong tại chỗ, xe máy hư hỏng nặng. Trung tá Nguyễn Mạnh Thắng, Đội trưởng tuần tra kiểm soát giao thông số 1 (Cục Cảnh sát Giao thông) nói, tai nạn xảy ra do ôtô gặp sự cố đang đỗ ven đường để sửa chữa, hai thanh niên này có thể do thiếu quan sát nên đâm vào đuôi ôtô. Tuy nhiên, xe máy đi vào đường cao tốc là sai quy định.

Cảnh sát phân luồng sau khi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: G.T

Cảnh sát phân luồng sau khi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: G.T

Ông Mai Anh Tuấn, Chủ tịch Tổng công ty đường cao tốc Việt Nam (VEC) cho biết, hai người đi xe máy đã vào cao tốc bằng các lối mở ở vị trí dự án chưa được giải phóng mặt bằng.

"Khu vực xảy ra tai nạn có một số nhà dân sát đường, chúng tôi chưa thể giải tỏa để làm hàng rào ngăn cách với khu dân cư. Qua kiểm tra thì không có việc xe máy trên đi vào cao tốc từ các trạm thu phí", ông Tuấn giải thích.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Giãn cách xã hội 19 tỉnh phía Nam thêm 14 ngày, người dân không rời khỏi nơi cư trú
Thời sự- Văn Kiên - 19:40 31/07/2021
Thủ tướng đồng ý để các tỉnh phía Nam tiếp tục giãn cách xã hội thêm 14 ngày, đồng thời yêu cầu không để người dân di chuyển khỏi nơi cư trú từ sau ngày 31/7 tới khi hết giãn cách, trừ những người được chính quyền cho phép.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---