--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hai người đàn ông tử vong trong khách sạn ở Đà Nẵng

NGUYỄN THÀNH - 14:32 04/03/2021

Ngày 4/3, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết đã bàn giao thi thể 2 người đàn ông tử vong trong một khách sạn trên địa bàn để cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 12h ngày 2/3, Công an quận Thanh Khê nhận được tin báo về vụ việc 2 khách lưu trú tại khách sạn T.C (đường Đào Duy Anh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê) được phát hiện chết trong cùng một phòng.

Vào thời điểm trên, các nhân viện của khách sạn T.C tiến hành kiểm tra phòng 105 thì phát hiện 2 khách lưu trú là Nguyễn Bá H. (45 tuổi) và Phạm Văn Đ. (44, cùng trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) tử vong trong phòng.

Nhân viên khách sạn cho biết, ông H. và ông Đ. đến thuê phòng khách sạn ngày 1/3 và chỉ ở trong phòng chứ không thấy ra ngoài. Đến trưa 2/3, nhân viên đi kiểm tra thì phát hiện sự việc.

Công an quận Thanh Khê ngay lập tức phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi để điểu tra nguyên nhân.

Theo nhận định ban đầu, 2 người này chết nghi do sử dụng chất ma túy.

Hiện, Công an quận Thanh Khê vẫn tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Không thể “bê” nguyên thời khóa biểu từ off sang on
Giáo dục- Mai Loan - 18:45 28/10/2021
Thầy Hồ Đắc Phương cùng các giáo viên cho rằng, việc ngồi máy tính triền miên có tác hại rất lớn tới sức khỏe học sinh, không thể “bê” nguyên thời khóa biểu dạy trực tiếp sang dạy trực tuyến.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---