--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hãi hùng video sư tử vồ người huấn luyện giữa rạp xiếc Nga

ĐỨC HOÀNG - 15:02 23/05/2021

Đoạn video lại cảnh một con sư tử tấn công người huấn luyện giữa rạp xiếc Nga đã khiến các khán giả đang theo dõi tiết mục biểu diễn hốt hoảng.

Video có hình ảnh bạo lực, độc giả cân nhắc khi xem:

Hãi hùng video sư tử vồ người huấn luyện giữa rạp xiếc Nga - 1

Người huấn luyện Maxim Orlov trong một tiết mục trước đó (Ảnh: Mirror).

Dailymail ngày 22/5 đăng tải đoạn video ghi lại một buổi biểu diễn xiếc thú ở Moshkovo, Novosibirsk, Nga. Người huấn luyện Maxim Orlov đã bị một con sư tử cái vồ lấy và tấn công ngay giữa buổi biểu diễn.

Vụ việc đã khiến khán giả theo dõi sợ hãi. Một phụ nữ mang bầu thậm chí đã lên cơn co giật vì "sốc" trước cảnh tượng. Những người ngồi ở khán đài đã vội vã tháo chạy.

Trước đó, ông Orlov đã dùng gậy để điều khiển 2 con sư tử Vega và Santa. Đột nhiên, Vega trở nên tức giận và lao vào người huấn luyện tấn công 2 lần.

Một nhân chứng tên là Viktoria cho biết: "Con sư tử đã phát điên. Khi chúng tôi bỏ chạy. Tôi nghe thấy những tiếng gầm từ con vật".

Sau khi được cấp cứu trong bệnh viện, ông Orlov nói rằng "những trường hợp như thế này rất hiếm xảy ra, nhưng động vật là động vật. Vega đã 5 tuổi và nó bướng bỉnh từ nhỏ".

Vega sẽ không tham gia trình diễn sau vụ tấn công và ông Orlov cho biết sẽ thương lượng với các sở thú để đổi Vega lấy một con sư tử con.

Trong khi đó, dư luận Nga đã xuất hiện những ý kiến kêu gọi cấm trình diễn xiếc thú. "Chúng ta phải chứng kiến bao nhiêu vụ việc tương tự nữa cho tới khi mọi người dừng coi sự đau khổ của động vật hoang dã là thú vui cho trẻ em?", một nhà bình luận định.  

Trong khi đó, một cư dân mạng cho rằng xiếc thú là "hành vi hành hạ các động vật hoang dã".

Đức Hoàng

Theo Dailymail

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Du lịch Việt ứng dụng chuyển đổi số để hồi phục, cất cánh
Thời sự- Vân Tuyết - 20:30 26/05/2022
Du lịch Việt đã và đang nhanh chóng tận dụng chuyển đổi số để tự cứu lấy mình sau cú "lao dốc" vì dịch Covid-19. Chuyển đổi số đang là chìa khóa giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp như thiếu nhân lực, thiếu kinh phí truyền thông, tiếp cận khách hàng… khi du lịch dần trở lại bình thường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---