--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hải Dương: Phạt 20 triệu đồng đối với 1 trường hợp trốn cách ly

XUÂN HINH - 10:09 11/02/2021

Công an TP Hải Dương vừa chuyển hồ sơ về 1 trường hợp trốn cách ly đến UBND TP Hải Dương để ra quyết định xử phạt.

Người có ý định trốn cách ly là Đàm Văn Hợp (SN 1977), lao động tự do, là đối tượng nghiện ma túy. Hợp là công dân trú tại khu dân cư Trần Nội, phường Thạch Khôi.

Vào khoảng 10h45 ngày 5/2, tại khu vực cách ly của Trường Đại học Hải Dương, lực lượng chức năng phát hiện một người đàn ông bỏ trốn khỏi khu vực cách ly. Nhận được thông tin, cơ quan công an đã phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh sự việc.

                       
Hải Dương: Phạt 20 triệu đồng đối với 1 trường hợp trốn cách ly
Ảnh minh họa.

Sau khi bỏ trốn bất thành, người này đã về trình diện ban quản lý khu cách ly. Tuy nhiên Hợp một mực chối bỏ việc mình bỏ trốn. Bằng các tài liệu thu thập được, cơ quan công an đã xác định hành vi vi phạm của đối tượng.

Vì số tiền xử phạt vượt quá thẩm quyền của Công an TP Hải Dương nên đã chuyển vụ việc cho UBND địa phương này ra văn bản. Do đối tượng này không thừa nhận hành vi nên áp dụng tình tiết tăng nặng “có hành vi trốn tránh, che giấu vi phạm hành chính”, bị phạt là 20 triệu đồng.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tối nay, Hà Nội không phát hiện ca Covid-19 mới
Thời sự- Minh Nhật - 19:06 22/09/2021
Tối nay, Hà Nội không ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Như vậy, trong ngày Thủ đô thêm 6 F0, trong đó có 5 ca tại khu cách ly và một ca tại cộng đồng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---