--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hải Dương bác tin ca mắc Covid-19 tử vong

NGUYỄN DƯƠNG - 19:48 20/02/2021

Mạng xã hội lan truyền thông tin một ca mắc Covid-19 ở Hải Dương tử vong. Tuy nhiên, cơ quan chức năng khẳng định đây là tin thất thiệt.

Ngày 20/2, mạng xã hội lan truyền thông tin một ca mắc Covid-19 ở Hải Dương tử vong. Theo thông tin được chia sẻ, bệnh nhân này tên H., sinh năm 1961, làm việc tại một công ty xi măng ở thị xã Kinh Môn.

Hai Duong bac tin co ca mac tu vong anh 1

Thông tin thất thiệt lan truyền trên mạng xã hội.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận.

Tuy nhiên, trao đổi với Zing, ông Nguyễn Quang Phúc, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương, khẳng định thông tin trên là sai sự thật.

"Ngay sau khi nhận thông tin, tôi đã trao đổi với Giám đốc Bệnh viện dã chiến 2. Các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai về Hải Dương điều trị khẳng định thông tin trên không chính xác", ông Phúc nói.

Cũng theo ông Phúc, Bệnh viện dã chiến 2 (đặt tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương) có một số ca bệnh nặng nhưng tất cả đang trong tầm kiểm soát.

18h ngày 20/2, Bộ Y tế công bố các ca bệnh từ 2363 đến 2368, ghi nhận tại Hải Dương. Như vậy, tỉnh này đang có 596 ca mắc Covid-19.

 
 

 

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Xử lý thế nào khi VKS kháng nghị hủy quyết định tha tù Phan Sào Nam?
Thời sự- Hoàng Lam - 11:20 20/04/2021
Trong 4 tháng kể từ khi nhận kháng nghị hủy quyết định tha tù trước thời hạn đối với Phan Sào Nam, Ủy ban Thẩm phán sẽ đưa ra phán quyết về việc chấp nhận kháng nghị hay không.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---