--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hai dự án của TPHCM phải giải chấp trước khi mở bán

THIÊN ÂN - 13:18 22/09/2021

(khoahocdoisong.vn) - TPHCM đang có hai dự án phải giải chấp trước khi mở bán nhà ở hình thành trong tương lai, do đã thế chấp ngân hàng.

Sở Xây dựng TPHCM đã đưa ra hai văn bản về việc bán nhà hình thành trong tương lai đối với dự án khu trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở tại thị trấn Tân Túc (huyện Bình Chánh) và dự án khu nhà ở và trung tâm thương mại - văn phòng tại phường An Phú (TP Thủ Đức) do Công ty TNHH Western City Công ty TNHH Parkland 53 làm chủ đầu tư.

Sở Xây dựng TPHCM yêu cầu trước khi bán nhà ở trong dự án chủ đầu tư phải thay đổi nội dung đăng ký và rút bớt tài sản thế chấp.

  • Cần Thơ thu hồi thêm dự án khu đô thị hơn 1.600 tỷ đồng
    Bất động sản - Thụy Bình - 14:16 20/09/2021
    UBND TP Cần Thơ vừa quyết định thu hồi chủ trương đầu tư dự án khu đô thị mới - khu 3 (lô số 4A) đối với Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (ThuDuc House). Lý do thu hồi là nhà đầu tư quyết định chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư theo quy định tại điểm a, khoản 1, Điều 48 Luật Đầu tư.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bình Dương: Chi nhầm hàng tỷ đồng, "bơ" hỗ trợ nghìn người ?
Bạn đọc- Hữu Thông - 14:16 23/10/2021
Trong khi chi nhầm nhiều tỷ đồng (cho nhiều người được cho là có điều kiện, khá giả)... thì hàng nghìn người khác tại Bình Dương lại chưa được nhận tiền hỗ trợ. Thậm chí, có địa phương người dân đã ký nhận đến 6 lần, nhưng đến nay vẫn… chưa được hỗ trợ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---