--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hạ thủy tàu tuần tra gói tín dụng quốc phòng 100 triệu USD

HỒNG LINH - 07:00 23/04/2021

(khoahocdoisong.vn) - Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Bộ Quốc phòng Việt Nam vừa tiến hành hạ thủy và đặt ky cho 2 trong số 12 tàu tuần tra cao tốc dành cho Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam theo gói tín dụng quốc phòng trị giá 100 triệu USD của Chính phủ Ấn Độ.

 

Đây là một phần trong cam kết tăng cường Hợp tác Công nghiệp Quốc phòng của Ấn Độ với Việt Nam lên tới 600 triệu USD. Mười hai tàu tuần tra cao tốc đang được đóng cho Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam theo gói tín dụng quốc phòng trị giá 100 triệu USD; 5 chiếc đang được Công ty Larsen & Toubro (L&T) ở Ấn Độ đóng và 7 chiếc do Công ty Đóng tàu Hồng Hà đóng. Theo Đại sứ Ấn Độ Pranay Verma, quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện và Quốc phòng giữa Việt Nam - Ấn Độ sẽ tiếp tục phát triển như một nhân tố quan trọng đối với sự ổn định ở khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Đời sống- Đức Vinh - 09:40 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---