--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội yêu cầu làm rõ khái niệm, tiêu chí xác định dự án

TH - 10:47 25/05/2020

(khoahocdoisong.vn) - UBND TP Hà Nội có ý kiến làm rõ khái niệm, tiêu chí xác định “Khu đô thị mới”, “Dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới” và “Dự án xây dựng khu nhà ở”.

Khu đô thị mới trên địa bàn TP Hà Nội.

Cụ thể, các sở Quy hoạch - Kiến trúc, KH&ĐT, TN&MT, Xây dựng, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội và UBND các quận, huyện, thị xã, căn cứ các quy định của pháp luật liên quan đến khái niệm Khu đô thị mới, Dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới và Dự án xây dựng khu nhà ở để áp dụng trong việc lập quy hoạch và quản lý theo quy hoạch; đề xuất chủ trương đầu tư dự án và tổ chức triển khai dự án; lập kế hoạch sử dụng đất; lập hồ sơ thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất.

Trường hợp có sự khác biệt về khái niệm so với các quy định hoặc có khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện, cần chủ động báo cáo, xin ý kiến của các bộ, ngành có liên quan, tham mưu UBND TP Hà Nội theo quy định.

  • TPHCM muốn đột phá trong quy hoạch và phát triển hạ tầng
    Bất động sản - Hữu Thông - 11:00 18/05/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Từ nhiều năm trước, TPHCM đã triển khai quy hoạch đô thị, quy hoạch các khu công nghiệp, khu chế xuất, hệ thống hạ tầng giao thông, hình thành các trục xuyên tâm, trục Bắc - Nam, đường vành đai, các tuyến metro và đường trên cao, các khu đô thị mới được đầu tư xây dựng…

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thêm 21 ca mắc mới tại 4 tỉnh thành, trong đó có nhân viên y tế
Thời sự- Thái Hà - 18:38 08/08/2020
Chiều tối 8/8, Bộ Y tế công bố thêm 21 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 20 ca liên quan Đà Nẵng (Đà Nẵng 15, Quảng Nam 2, Bắc Giang 2, Khánh Hoà 1) và 1 ca cách ly ngay sau nhập cảnh tại Hà Nội.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO