--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội xử phạt 02 doanh nghiệp “bán chui” dự án của HUD tại Mê Linh

HOÀNG HÀ - 15:12 05/05/2022

Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố các vi phạm trong hoạt động kinh doanh bất động sản của Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Bất động sản Gia Khánh và Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản nhà đẹp giá gốc.

khuhud-1-.jpg
Dự án án Khu đô thị mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2 tại huyện Mê Linh - Ảnh: hud.com.vn

Sở Xây dựng cho biết, Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản nhà đẹp giá gốc và Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Bất động sản Gia Khánh không được sự ủy quyền và không có văn bản cho phép của Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) để thực hiện mua, bán, huy động vốn đối với dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2 tại huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.

Tại Quyết định 1243/QĐ-UBND ngày 12/4/2022, UBND thành phố xử phạt Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Gia Khánh 280 triệu đồng.

Và tại Quyết định 1244/QĐ-UBND ngày 12/4/2022, UBND thành phố xử phạt Công ty cổ phần Dịch vụ bất động sản Nhà đẹp giá gốc 140 triệu đồng.

Tuy nhiên để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động kinh doanh bất động sản Sở Xây dựng Hà Nội đề nghị các tổ chức, cá nhân có liên quan tới hoạt động mua, bán, huy động vốn mà bị ảnh hưởng tới quyền lợi ích hợp pháp do hoạt động của 02 đơn vị trên nói riêng và các đơn vị khác trên địa bàn Thành phố thì liên hệ với Công an Thành phố để được xem xét giải quyết theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thuốc điều trị đục thủy tinh thể có thể trở thành hiện thực
Khoa học- Thái Bằng - 15:00 25/06/2022
Đục thủy tinh thể là sự làm mờ thủy tinh thể trong mắt con người, hiện chỉ có thể được chữa khỏi bằng phẫu thuật. Một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho kết quả mang lại hy vọng, bệnh có thể được điều trị bằng thuốc
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---