--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội tạm dừng hoạt động chợ Ngọc Hà do có tiểu thương dương tính

VĂN YÊN - 09:30 28/08/2021

Sau khi ghi nhận một trường hợp là tiểu thương tại chợ Ngọc Hà dương tính với SARS-CoV-2, quận Ba Đình (Hà Nội) đã tạm dừng hoạt động chợ từ ngày 27/8.

Hà Nội tạm dừng hoạt động chợ Ngọc Hà do có tiểu thương dương tính - 1

Khu vực chợ Ngọc Hà bị tạm dừng hoạt động do có ca dương tính với SARS-CoV-2 (Ảnh: Văn Yên).

Tối 27/8, trao đổi với PV Dân trí, đại diện UBND quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, cùng ngày, quận đã ra quyết định tạm dừng hoạt động chợ Ngọc Hà, phường Đội Cấn (Ba Đình, Hà Nội), do liên quan đến một người bán hàng tại chợ, nhà ở huyện Đan Phượng, có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

"Người này được test nhanh tại Trạm Y tế xã Trung Châu (Đan Phượng), có kết quả xét nghiệm dương tính trong ngày 27/8. Chợ Ngọc Hà tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới", đại diện UBND quận Ba Đình thông tin.

Hà Nội tạm dừng hoạt động chợ Ngọc Hà do có tiểu thương dương tính - 2

2 đoạn đầu vào khu vực chợ Ngọc Hà, trên phố Ngọc Hà được lực lượng chức năng dựng rào chắn, kiểm soát người dân ra vào tối 27/8 (Ảnh: Văn Yên).

Ngay sau khi tạm dừng hoạt động chợ Ngọc Hà, lực lượng chức năng cũng tiến hành khử khuẩn toàn bộ chợ và truy vết những trường hợp liên quan.

Hà Nội tạm dừng hoạt động chợ Ngọc Hà do có tiểu thương dương tính - 3

Trước đó, lực lượng chức năng đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ người dân sống quanh khu vực chợ Ngọc Hà (Ảnh: Văn Yên).

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---