--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội: Phân luồng, đảm bảo trật tự an toàn Chợ hoa Tết 2022

TRẦN LƯƠNG - 13:45 20/01/2022

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa thông báo tổ chức phân luồng giao khu vực chợ hoa Tết Nhâm Dần 2022 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

hang-luoc-khoai.jpg

Thông báo nêu rõ, cấm các phương tiện giao thông đường bộ đi vào các đường (phố): Hàng Lược, Hàng Rươi, Hàng Khoai (đoạn từ ngã tư Hàng Giấy đến ngã ba Hàng Khoai - Hàng Lược), Hàng Mã (đoạn từ ngã tư Hàng Cót - Hàng Gà đến ngã tư Hàng Đường - Đồng Xuân) và Phùng Hưng (đoạn từ ngã ba Lê Văn Linh đến Hàng Cót).

hang-ruoi.jpg

Các phương tiện giao thông đường bộ đi từ phía Đông sang phía Tây và ngược lại theo các đường (phố): Phan Đình Phùng, Hàng Đậu, Lò Rèn, Hàng Cá, Ngõ Gạch, Hàng Vải, Lãn Ông.

Các phương tiện giao thông đường bộ đi từ phía Bắc sang phía Nam và ngược lại, theo các đường (phố): Lý Nam Đế, Phùng Hưng, Phùng Hưng (ngắn), Hàng Đào, Hàng Ngang, Hàng Đường, Đồng Xuân, Hàng Giấy, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải.

Xe đạp, xe đạp điện, xe máy, xe máy điện của các hộ dân trong khu vực cấm đường được phép đi ra, vào và có vé của Ban Quản lý tổ chức chợ hoa Xuân.

Thời gian cấm đường, phân luồng giao thông: Từ 07h00 ngày 17/01/2022 đến 20h00 ngày 31/01/2022 (tức ngày 15 đến ngày 29 tháng Chạp năm Tân Sửu).

  • Video: Nổ to, cháy lớn ở Hạ Long
    Đời sống- Trần Lương - 09:40 20/01/2022
    Tối 19/1, khi người dân nghe tiếng hô cháy từ một cửa hàng bán vật liệu xây dựng ở đường Bãi Muối, phường Cao Thắng (Hạ Long) thì ngọn lửa đã bùng lên dữ dội cùng tiếng nổ rất lớn.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việc thiếu thuốc, vật tư y tế có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị của người bệnh
Khỏe- Bình Nguyên - 18:30 03/07/2022
Tình trạng thiếu thuốc, sinh phẩm, vật tư y tế diễn ra tại các cơ sở y tế trên toàn quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác khám chữa bệnh và sức khỏe của người dân. Vì vậy, Bộ Y tế vừa có văn bản về việc bảo đảm cung ứng thuốc, vật tư y tế gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc Bộ và y tế các bộ ngành. Người đứng đầu cơ sở y tế phải chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư y tế...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---