Hà Nội: Ôtô tông hàng loạt xe máy, nhiều người bị thương nặng

Ôtô bất ngờ tông liên hoàn vào 2 xe máy, sau đó, tài xế này đã bỏ lại xe và rời khỏi hiện trường, hậu quả vụ tại nạn khiến nhiều người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 18/9, tại phố Trung Kính (gần nút giao với đường Trần Duy Hưng) xảy ra vụ ô tô tông hàng loạt xe máy khiến nhiều người bị thương. Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, xe ô tô biển kiểm soát 88A-145.12 đang lưu thông trên đường thì bất ngờ tông liên hoàn vào 2 xe máy.

Hà Nội: Ôtô tông hàng loạt xe máy, nhiều người bị thương nặng ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Hậu quả khiến 2 xe máy hư hỏng, một người phụ nữ 47 tuổi bị đa chấn thương (gãy xương chậu, gãy tay, rạn xương chân), một người phụ nữ trẻ tuổi được chẩn đoán gãy xương bánh chè bên phải, một cháu nhỏ 6 tuổi bị rách trán.

Được biết, lái xe ô tô gây tai nạn liên hoàn là nam giới, sau khi tông liên hoàn tài xế này đã bỏ lại xe ô tô và rời khỏi hiện trường. Trao đổi với PV Báo Tri thức và Cuộc sống, đại diện Đội CSGT số 6 (Công an TP Hà Nội) xác nhận, sự việc trên và cho biết, đến thời điểm hiện tại lái xe ô tô gây tai nạn vẫn chưa đến trình diện tại Đội CSGT số 6.

Đội CSGT số 6 cũng đề nghị, những ai có hình ảnh và clip của vụ TNGT trên thì cung cấp cho chiến sĩ Khánh – người đang thụ lý hồ sơ vụ việc qua số điện thoại 0904122792.

Theo https://trithuccuocsong.vn/
Đắk Lắk: Tập huấn nâng cao nghiệp vụ phân biệt hàng thật, hàng giả

Đắk Lắk: Tập huấn nâng cao nghiệp vụ phân biệt hàng thật, hàng giả

Ngày 22/9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và kỹ năng phân biệt hàng giả, hàng thật đối với một số sản phẩm của doanh nghiệp được bảo hộ tại Việt Nam.
Thanh Hóa: Sẽ xử lý nghiêm việc chi sai gần 100 tỷ đồng

Thanh Hóa: Sẽ xử lý nghiêm việc chi sai gần 100 tỷ đồng

Kết luận Thanh tra đã chỉ rõ nhiều sai phạm về việc thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng và công tác quản lý, sử dụng kinh phí thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng thuộc niên độ kế toán từ năm 2019 - 2021 của tỉnh Thanh Hóa.
back to top